Lý do khách ngoại yêu thích Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Ngay từ khi ra mắt, D’Capitale Trần Duy Hưng đã được như là một trong số những dự án “đáng sống” nhất dành cho khách hàng tại thị trường Hà Nội. Vẻ sang trọng, hiện đại trong thiết kế kiến trúc hòa quyện với những mảng xanh ấn tượng hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho mục đích an cư của khách hàng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của mô hình Soho, ngay cả khách hàng ngoại quốc cũng khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của dự án.

Soho D’Capitale Trần Duy Hưng – Ngôi nhà lý tưởng cho khách hàng ngoại quốc

Trong những năm vừa qua, khách hàng ngoại quốc khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã gặp phải rất nhiều rào cản về việc định cư cũng như kinh doanh. Sau khi Luật nhà ở chính thức của hiệu lực đồng nghĩa với việc rất nhiều văn phòng tại các chung cư – nơi kinh doanh, làm việc chính của khách hàng ngoại quốc bị buộc phải đóng cửa hay những bài toán trong việc thuê nhà, khách sạn do khó khăn về mặt pháp lý….đã khiến nhiều người gặp khó. Trong khi phân khúc khách hàng này luôn luôn được đánh giá vô cùng tiềm năng. Nắm bắt được tâm lý cũng như thời cơ đó, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho ra đời dự án D’Capitale Tran Duy Hung. Nguồn vốn đầu tư đổ vào mạnh mẽ cùng 1/3 lượng căn hộ bán ra dưới tên khách ngoại đã phần nào đó minh chứng cho sức hút của dự án.

Xem thêm chính sách bán hàng tại http://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng

Bên cạnh đó, thế mạnh đặc thù của mô hình Soho – Một trong những phân khúc căn hộ chủ đạo của D’Capitale Tran Duy Hung lại đặc biệt phù hợp cho khách hàng ngoại khi mang đến không gian 3 trong 1: sinh sống, làm việc, hưởng thụ   giúp tiết kiệm diện tích cũng như nguồn tài chính là lý do quan trọng khiến dự án trở nên vô cùng “hot”. Ngoài ra, những căn hộ của dự án ngoài thiết kế chuẩn phù hợp cho mục đích làm văn phòng còn có thể sử dụng làm nơi đăng ký giấy phép kinh doanh, không khó hiểu khi đại đa số khách hàng ngoại quốc sinh sống, làm việc tại Hà Nội đều muốn sở hữu những căn hộ chung cư hoàn hảo mà tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

6 tòa chung cư với 6 phong cách khác nhau mang đến những điểm nhấn khác biệt chính là điều mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến cho khách hàng. Đối với khách hàng ngoại quốc có thể đâu đó tìm thấy được hình ảnh, phong cách của nước nhà xa xôi thông qua những thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao mà D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu, nhất là ở 2 tòa Soho. Trong khi C7 được “ưu đãi” cùng “người anh em” song sinh khi sở hữu hệ thống trung tâm thương mại khổng lồ ở tầng khối đế với vô vàn dịch vụ, tiện ích mua sắm, vui chơi – giải trí…thì C2 cũng không hề kém cạnh với khu thể thao, ba cụm bể bơi ngoài trời…hay vị trí đắc địa nhất tại dự án. Và tất nhiên, với không gian xanh bao phủ hầu khắp khuôn viên dự án, quý cư dân của cả hai tòa Soho  D’Capitale Tran Duy Hung đều được sinh sống, làm việc trong bầu không khí trong lành, thoải mái đầy thân thiện. Đối với khách hàng ngoại quốc, đây chắc hẳn chính là mơ ước cũng như khát khao của họ khi lựa chọn mảnh đất hình chữ S làm nơi định cư, sinh sống và làm việc.

Những thông tin liên quan đến dự án như tiến độ thi công, mở bán hay bảng hàng D’Capitale Trần Duy Hưng …sẽ được liên tục đăng tải, cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.