Lý do đất dịch vụ Dương Nội trở thành khu đất dịch vụ tiềm năng

Khu đô thị Dương Nội là một trong những khu đô thị đẹp nhất phía Tây thủ đô Hà Nội. Bởi vậy, khu đất dịch vụ Dương Nội nằm trong khu đô thị cũng là nơi có địa thế hấp dẫn. Với những ưu thế sẵn có, đất dịch vụ Dương Nội đang trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hãy cùng tìm hiểu về vùng đất hứa này nhé.

Địa thế hấp dẫn của khu đất dịch vụ Dương Nội

Với quy mô hơn 100ha, đất dịch vụ Dương Nội đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đường xá, vỉa hè và cây cối. Nhờ vị trí nằm trong nội thành thủ đô, đã mang đến ưu thế hấp dẫn cho nơi này. Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội thành.

Lợi thế được bao bọc xung quanh bởi nhiều khu đô thị lớn, trọng điểm. Khu đất dịch vụ Dương Nội đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đất dịch vụ Dương Nội được chia thành 5 khu khác nhau. Vị trí các khu đất đều nằm trên các tuyến đường trọng điểm. Điển hình là: Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương. Các tuyến đường này kết nối trực tiếp đến khu vực nội thành và cả ngoại thành phía Tây. Điều này làm nên một hệ thống giao thông liên kết thông suốt. Mang lại lợi ích thiết thực cho nhu cầu đi lại của cư dân nơi đây.

ban do quy hoach chia lo khu duong noi

Tiềm năng về tiện ích của đất dịch vụ Dương Nội

Trong khu vực Dương Nội đã có rất nhiều tiện ích hiện đại. Như siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, … Đặc biệt, nơi đây còn rất gần trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Hạ tầng giao thông về cơ bản cũng đã hoàn thiện. Điều đó giúp cho cư dân khi sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển, đi lại.

Đất dịch vụ Dương Nội còn rất gần với công viên thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á. Dự án sắp được xây dựng và sẽ sớm đi vào hoạt động trong tương lai. Điều này góp thêm nhiều lợi ích tinh thần cho cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, tiện ích từ các khu đô thị lớn, điển hình là khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Giúp phần cho khu đất dịch vụ này được hưởng nhiều tiện ích hiện đại.

Được hưởng tiện ích về cả hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Đất dịch vụ Dương Nội sẽ mang đến cuộc sống chất lượng mọi mặt cho khách hàng lựa chọn nơi đây. Dự đoán sẽ trở thành miền đất hứa trong tương lai.

Về tiến độ quy hoạch và giá bán

Các lô đất thuộc khu đất dịch vụ Dương Nội đều có diện tích là 50m2, mặt tiền từ 4 đến 5m. Có hệ thống hố ga ngầm đảm bảo thoát nước thải. Hệ thống đèn cao áp đảm bảo lưu thông và an ninh vào buổi tối. Nước sạch và tủ điện đầy đủ. Hệ thống điện, đường, trường, trạm đã được lắp đặt và sẵn sàng hoạt động mọi lúc.

Đất dịch vụ Dương Nội đã cấp sổ đỏ và có quyết định giao đất cho từng hộ gia đình. Chi phí cho cơ sở hạ tầng đã đóng đầy đủ và cấp phép xây dựng tối đa 6 tầng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý khi mua đất dịch vụ nơi đây.

So với các đất dịch vụ khác ở phía Tây thì đất dịch vụ Dương Nội có giá nhỉnh hơn. Vì khu vực thuộc nội thành nên giá bán sẽ có sự chênh lệch một chút. Giá bán của các lô đất tại đây thường rơi vào khoảng 1,8 đến 2,7 tỷ đồng. Với khu vực nội thành thì đây sẽ là một mức giá khá mềm và hợp lý.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Là một khu đất sở hữu những tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư sinh lời. Khu đất dịch vụ Dương Nội sẽ là nơi đầu tư triển vọng cho những nhà đầu tư thông minh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Theo: https://chungcuimperiagarden.com/