Thêm lựa chọn đầu tư căn hộ ở Nha Trang với dự án Scenia Bay

Sự xuất hiện của những căn hộ nghỉ dưỡng chính là xu thế tất yếu và đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe nhất của hàng triệu lượt du khách khi đến Nha Trang. Nhưng với một số dự án hiếm hoi khẳng định tiềm năng thì lựa chọn để đầu tư của nhiều người trên thị trường vẫn chưa nhiều. Chính vì thế sự xuất hiện của dự án Scenia Bay đã tạo thêm lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Dự án Scenia Bay đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng lớn của thị trường

Vì sau có thể nói, dự án Scenia Bay đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng lớn của thị trường. Bởi vì, hiện tại, Nha Trang là địa chỉ du lịch thuộc top đầu nước ta. Theo thống kế thì hàng năm, số lượng du khách trong và ngoài nước đến đây đều ổn định và có xu hướng tăng dần đều mỗi năm. Chưa kể, số ngày lưu trú của du khách tại Nha Trang ước tính từ 3-3,5 ngày, thuộc hàng cao nhất cả nước. Vì thế mà nhu cầu về địa chỉ lưu trú đặc biệt là những địa chỉ đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp ở đây rất cao. Nhưng lượng khách sạn tiêu chuẩn cao cấp ở Nha Trang hiện nay không nhiều vì thế căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao chính là lựa chọn thay thế. Vì lượng du khách ngày càng tăng nên nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng của thị trường cũng tăng lên nhiều, đòi hỏi số lượng lớn.

Dự án Scenia Bay cao cấp

Dự án Scenia Bay cao cấp – Hình ảnh minh họa

Và đó chính là lợi thế của căn hộ dự án Scenia Bay. Bởi, thị trường căn hộ tại đây những năm qua do đó cũng phát triển mạnh mẽ nhưng theo đánh giá có số ít dự án hiếm hoi đáp ứng được tiêu chuẩn từ vị trí gần biển,thuận giao thông, tiện ích thời thượng…của số đông du khách. Vì thế, dự án Scenia Bay xuất hiện đã đáp ứng thêm số lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng, thêm lựa chọn lưu trú cao cấp dành cho du khách. Đồng thời, dự án này cũng mở thêm cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Scenia Bay cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng, đầu tư ưu việt

Theo mặt bằng dự án Scenia Bay, chủ đầu tư công ty CP Nam Tiến Lào Cai tiến hành xây dựng khu nghỉ dưỡng với hệ thống cảnh quan xanh hài hòa cùng nhiều tiện ích thời thượng tạo nên môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý du khách bên đường Phạm Văn Đồng, gần ngay bờ biển xanh tươi. Vị trí lý tưởng kết hợp thiết kế chồng Domino giúp  các căn hộ tại đây hướng biển trọn vẹn,  hài hòa tự nhiên. Đồng thời, các căn hộ thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao mang lại không gian nghỉ  dưỡng lý tưởng cho quý khách hàng.

Cũng chính vị trí đẹp, thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp chính là yếu tố đem đến cho những căn hộ dự án Scenia Bay sức hút, khẳng định tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn, tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Cùng giá bán hợp lý, vốn đầu vào không cao, chính sách đầu tư ưu việt, quản lý chuyên nghiệp cho quý chủ nhân sở hữu an nhàn trong cho thuê, những căn hộ nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư đáng giá, khó lòng bỏ qua trên thị trường Nha Trang hiện nay.