Lợi thế vị trí tòa nhà Đức Khải Building

Được đánh giá là tòa nhà cho thuê có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích, Đức Khải Building có sức hút với các khách thuê văn phòng và các doanh nghiệp. Vậy vị trí tòa nhà có những lợi thế gì?

Giá trị văn phòng luôn tỷ lệ thuận với sự thuận tiện vị trí của tòa nhà đó. Tòa nhà càng thuận tiện giao thông, nằm khu trung tâm và có nhiều tiện ích cộng đồng sẵn có càng được đánh giá cao. Và vị trí của tòa nhà Đức Khải Building đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí này.

Đức Khải Building sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện

Tòa nhà Đức Khải Building sở hữu vị trí trung tâm tại trục đường trọng yếu Lạc Long Quân của Phường 10, quận Tân Bình, Đức Khải Building, đây được đánh giá là vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối dễ dàng và liên kết vùng linh hoạt.

Tòa nhà Đức Khải Building

Cho thuê tòa nhà Đức Khải Building

Từ tòa nhà Đức Khải Building có thể di chuyển thuận lợi sang quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, quận Phú Nhuận và Tân Phú. Bên cạnh đó tuyến đường Lạc Long Quân còn cắt ngang những tuyến đường Âu Cơ, Hòa Bình, Phú Thọ và Tân Hóa… càng thuận tiện cho việc lưu thông và kết nối giao thông. Đây chính là một lợi thế lớn để các doanh nghiệp có thể giao thương và tiếp cận đối tác khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Ngoài ra, với lợi thế nằm trên cung đường hai chiều với 4 làn xe chạy rộng rãi, có nhiều ngã rẽ, việc lưu thông tại khu vực khá dễ dàng, ít khi kẹt xe, ùn tắc, ngay cả trong giờ cao điểm, thuận tiện cho các cán bộ nhân viên đi làm hay đối tác tiếp cận doanh nghiệp.

Vị trí thuận tiện nhất cho các hoạt động giao thương và phát triển doanh nghiệp

Không chỉ thừa hưởng lợi thế lớn về lưu thông giao thông thuận tiện mà vị trí tòa nhà văn phòng Đức Khải Building còn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho hoạt động động và phát triển của doanh nghiệp.

Tòa nhà nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của quận Tân Bình với hệ thống hạ tầng đồng bộ và được đầu tư mạnh. Bao quanh là rất nhiều các tiện ích cộng đồng: Trung tâm mua sắm, nhà hàng cao cấp, khách sạn, hay các tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học….phục vụ mọi nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Hơn thế khu vực tòa nhà có rất nhiều các ngân hàng lớn, cơ quan nhà nước thuận lợi cho hoạt động và giao dịch tài chính.

Quận Tân Bình là khu vực trung tâm của thành phố, bởi thế khu vực này cũng có rất nhiều các tòa văn phòng cao cấp, nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo ra một môi trường văn minh với cộng đồng doanh nghiệp năng động, cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối kinh doanh cao.

Có thể nói vị trí tòa nhà mang đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra với mức giá thuê hấp dẫn cùng diện tích cho thuê linh hoạt, tòa nhà càng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin văn phòng tốt nhất cũng như cập nhật mặt bằng tòa nhà Đức Khải Tân Bình, quý khách vui lòng liên hệ theo website: http://duckhaibuilding.com.