Lợi thế từ vị trí thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà văn phòng hạng B sở hữu chất lượng văn phòng vô cùng tốt trên thị trường thuê văn phòng hiện nay, và yếu tố hấp dẫn nhất về tòa nhà này chính là vị trí vô cùng đắc địa. Với vị trí nằm ngay trung tâm của quận Đống Đa, cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp khi làm việc tại đây chắc chắn sẽ được hưởng nhiều những ưu đãi cũng như lợi thế lớn khi làm việc. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà tòa nhà mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết phân tích dưới đây.

Địa chỉ Ngọc Khánh Plaza là ở đâu?

Vị trí vẫn luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với giá trị mà một tòa nhà văn phòng có thể mang đến cho doanh nghiệp thuê văn phòng tại đó. Với một vị trí ở khu vực trung tâm và thuận tiện về giao thông, những nhân viên thuộc doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm làm việc nhanh chóng và thoải mái hơn, chưa kể đến ấn tượng tốt đối với những khách hàng khi đến thăm tòa nhà và doanh nghiệp. Đồng thời, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chính là một trong số ít những tòa nhà văn phòng hạng B quận Đống Đa đáp ứng được yêu cầu về vị trí đắc địa.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Địa chỉ tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là số 1 đường Phạm Huy Thông, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với vị trí ở khu vực trung tâm quận Đống Đa này, doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà này sẽ được hưởng hàng loạt những lợi ích và tiện ích ở khu vực xung quanh.

Về mặt tiện ích, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm gần các địa điểm quan trọng như siêu thị, điện máy, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm tổ chức sự kiện… Bên cạnh những địa điểm phục vụ cho nhu cầu thường ngày của chính những nhân viên làm việc tại đây, tòa nhà Ngọc Khánh còn nằm gần các trường học, chợ…, khá thuận tiện cho những công việc bên ngoài phạm vi công sở. Nơi đây cũng có nhiều các ngân hàng, cửa hàng khá thuận tiện.

Giao thông thuận tiện tại Ngọc Khánh Plaza

Nhờ vị trí thuận tiện nằm ngay vị trí trung tâm quận Đống Đa, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có được một hệ thống giao thông thuận tiện ở khu vực xung quanh, giúp cho quá trình di chuyển từ nhà đến chỗ làm được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Những tuyến đường gần với tòa nhà Ngọc Khánh Plaza phải kể đến Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Trần Duy Hưng, Huỳnh Thúc Kháng, Liễu Giai, Văn Cao… Từ các tuyến đường này, quãng đường đến các quận như Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm được nhanh chóng hơn rất nhiều, thuận tiện cả cho việc kết nối doanh nghiệp.

Khu vực Láng Thượng cũng là địa điểm có nhiều các tòa nhà văn phòng chất lượng, trong đó nổi bật nhất chính là tòa TNR Tower, tòa 72 Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà cục bản đồ… Gần đó cũng có những địa chỉ như Chi cục thuế, ủy ban nhân dân phường…

Tại khu vực này còn có nhiều các cơ sở vật chất như các cây cầu vượt, đại sứ quán… Nổi bật nhất chính là cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, cầu vượt Trần Duy Hưng… Đại sứ quán có đại sứ quán Nhật Bản, Canada, Nga…

Để nhận thêm thông tin chi tiết Ngọc Khánh Plaza, quý khách xem thêm tại: https://ngockhanhplaza.info/