Những lợi thế chỉ có tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dự án nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup, đang sở hữu những lợi thế đặc biệt.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trọn vẹn mọi lợi thế

Là tổ hợp gồm những căn hộ cao cấp và các trung tâm thương mại cùng đầy đủ các công trình tiện ích hiện đại, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Ngoài ra với lợi thế nằm trên một mảnh đất rộng lớn có vị trí “vàng” mặt đường Phạm Hùng, một con đường chiến lược của các dự án bất động sản nói riêng và thủ đô Hà Nôi nói chung, bởi vậy đây cũng là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Cũng như các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes khác, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn khi hoàn thành sẽ mang tới thị trường bất động sản một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, hệ thống trường học, phòng khám đẳng cấp quốc tế mang tiêu chuẩn 5 sao.

Vị trí bản đồ Vinhomes Sky Lake

Vị trí bản đồ Vinhomes Sky Lake

Những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao của thương hiệu Vinhomes luôn hấp dẫn thị trường, chính vì vậy ngay khi xuất hiện bất kỳ thông tin gì liên quan đến dự án này luôn thu hút chú ý của công chúng, đặc biệt là thông tin chính thức về lịch mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Ngoài vị trí vàng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được mọi người kỳ vọng sẽ mang đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng tươi mát cho cư dân nơi đây. Bởi hồ điều hòa cùng hệ thống công viên cây xanh sẽ được quy hoạch và xây dựng ngay dưới chân của các tòa tháp, với lợi thế này cư dân sẽ được sống một cuộc sống chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao đúng nghĩa giữa lòng thủ đô.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp là một trong những lợi thế của chuỗi sản phẩm các căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Bởi vậy, chúng ta có quyền kỳ vọng vào dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng sẽ được trang bị đầy đủ những tiện ích tối ưu, hiện đại nhằm phục vụ cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

Lợi thế về một cộng đồng văn minh cũng như các khu đô thị Vinhomes khác Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những tầng lớp thượng lưu, trí thức, những gia đình có điều kiện mong muốn có một cuộc môi trường sống đẳng cấp.

View hồ cảnh quan Vinhomes Sky Lake

View hồ cảnh quan Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư là đòn bẩy cho mọi lợi thế

Vingroup là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, bởi vậy với bất kỳ một dự án nào được nhà đầu tư này ấp ủ đều chứa đựng trong đó những lợi thế về mọi mặt. Sau sự thành công của chuỗi các dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại mang thương hiệu Vinhomes như Times City, Royal City, Riverside, Riva City… Sự ra đời của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ khiến thị trường bất động sản bùng nổ và mang đến thành công lớn cho chủ đầu tư.

Để trở thành một trong những cư dân của Vinhomes quý vị hãy liên tục cập nhật và theo dõi các thông tin cũng như lịch mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.