Le Grand Jardin minh chứng vị thế chủ đầu tư

Thị trường bất động sản không chỉ là nơi để tạo nên những khoản lợi nhuận cho các chủ đầu tư, mà còn là nơi khẳng định vị thế và đẳng cấp của những “ông lớn”. Thị trường này đã chứng minh được tầm vóc của rất nhiều chủ đầu tư như Vingroup, BIM Group, Sungroup hay BRG Group…. Những dự án do các chủ đầu tư này phát triển không chỉ có lợi thế lớn về vị trí, quy mô, mà còn được đảm bảo rất nhiều yếu tố như tiến độ, chất lượng công trình, nội thất, quy mô, cộng đồng cư dân. Chính vì vậy, ngay khi Le Grand Jardin của chủ đầu tư BRG Group được mở bán chính thức, đã khiến cả thị trường xôn xao, đây là dự án duy nhất được chú ý nhiều và đánh giá cao tại phía Đông thủ đô hiện nay, hứa hẹn mang đến những khác biệt cách biệt cho cộng đồng cư dân tương lai.

Chủ đầu tư Le Grand Jardin uy tín bậc nhất

BRG Group là một ông lớn của thị trường bất động sản, nhưng đây cũng là một tập đoàn lớn với thành công trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó có ngân hàng. Chính vì vậy, các dự án trước nay do chủ đầu tư này đầu tư và phát triển đều có sự khác biệt trong quá trình xây dựng và tiến độ. Không theo motip thông thường mà thị trường bất động sản đang thực hiện, nghĩa là hoàn thành móng rồi mở bán, chủ đầu tư Le Grand Jardin sẽ mở bán khi dự án sắn hoàn thành xong, không quá vội vàng, gấp rút, điều mà chủ đầu tư này muốn chứng minh đến khách hàng chính là uy tín và sự khác biệt trong cách thể hiện uy tín với khách hàng, dùng thực tế để chứng minh và tiếp cận khách hàng của mình.

Vườn xích đu Le Grand Jardin

Vườn xích đu Le Grand Jardin

Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về điều này, bởi chắc chắn, khi dự án sắp được hoàn thành và bàn giao, khách hàng có thể kiểm chứng về chất lượng và an tâm hơn hẳn về tiến độ. Thay vì bán hàng trên giấy tờ, bán hàng bằng những bản vẽ phối cảnh, chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin đang bán hàng bằng thực tế từ dự án. Đây là sự khác biệt lớn nhất, chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế, có tiềm lực về tài chính mới có thể làm được. BRG Group cũng là chủ đầu tư duy nhất trên thị trường có thể làm được điều này. Một sự khác biệt định vị vị thế của chủ đầu tư trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Nhờ sự khác biệt này, vì vậy Le Grand Jardin đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay khi dự án được mở bán, đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về thông tin. Đến nay, số lượng căn được bán ra thị trường cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng của chủ đầu tư, tốt hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng trong khu vực đang được mở bán.

Những ưu đãi tài chính lớn đến từ chủ đầu tư Le Grand Jardin

Chủ đầu tư lớn, uy tín còn có thể giúp khách hàng tối ưu được tài chính trong việc sở hữu ngôi nhà mới của mình. So sánh thực tế và khách hàng nhất đến từ chính sách bán hàng dự án Le Grand Jardin và với những dự án cùng dòng tại phía Đông đang được mở bán hiện nay, rõ ràng, dự án của chủ đầu tư BRG Group đang có những chính sách ưu đãi, chiết khấu và quà tặng cực kỳ lớn. Thậm chí, chính sách dành cho khách hàng vay vốn cũng tốt hơn hẳn. 

Sở hữu căn hộ Le Grand Jardin cao cấp, vừa được sống cùng một cộng đồng cư dân xứng tầm, văn minh, trong căn hộ đẳng cấp, hiện đại, chất lượng nội thất tinh tế, thiết kế tinh xảo, đồng thời khách hàng vừa được hưởng những khác biệt của những chính sách ưu đãi tốt.