Kiến trúc vi diệu và tuyệt đỉnh của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Với mục đích vừa giảm thiểu sức nóng đô thị vừa đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng tập đoàn Vingroup đã thông thái xây dựng Vinhomes Mễ Trì theo kiểu mẫu đô thị sinh thái trong lòng phố. Và dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Mễ Trì được thiết kế hài hòa giữa không gian sống & ngoại cảnh tạo nên chốn an cư xanh thượng hạng giữa trọng tâm Thủ đô đáng bỏ tiền túi để mua ngay.

Tòa G1 và G2 Vinhomes Mễ Trì nằm giữa miền xanh

Vinhomes Mễ Trì nằm trong quỹ đất vàng của chủ đầu tư Vingroup thuộc khu vực đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm. Đây là một trong những lô đất hiếm và quý của Thủ đô rất giàu sinh khí tự nhiên và được đánh giá là địa thế “rồng vàng” mở ra trước mắt cuộc sống giàu mạnh và bình an. Đồng thời cư dân tương lai sống và gắn bó tại dự án nhà ở cao cấp này còn được hưởng nguyên hệ thống hồ điều hòa lớn xung quanh, thỏai mái hòa chung cùng môi trường sống mát mẻ quanh năm.

Vinhomes Mễ Trì nằm giữa miền xanh

Vinhomes Mễ Trì nằm giữa miền xanh

Những mặt lợi có từ tiện ích xanh ngoại khu đều hội tụ nguyên vẹn trong 2 tòa tháp chung cư Vinhomes Mễ Trì. Chưa hết ngay dưới mặt chân của hệ thống căn hộ tại đây còn được chủ đầu tư lên kế hoạch và đầu tư nguồn vốn khủng để thiết kế cũng như kiến tạo nên những khuôn viên xanh. Số lượng cây cối và hoa cỏ tại dự án sẽ được tính toán kĩ càng để tận dụng được hết khoảng đất bên cạnh tòa chung cư & cả những phân khu nhà ở khác. Chính vì vậy chạm chân đến ngưỡng cửa khu đô thị quý vị đã có thể cảm nhận thấy ngay sự bình yên của chốn này.

Thiết kế chung cư Vinhomes Mễ Trì hoàn hảo & cẩn trọng

Điều tinh tế có tại chung cư Vinhomes Mễ Trì đó là hưởng trọn cảnh quan tự nhiên nội – ngoại khu và biết nắm bắt lấy lợi thế quý giá này để kiến tạo nên những sản phẩm nhà xanh tốt cho cuộc sống của cộng đồng cư dân. Giữa 2 tòa nhà xây dựng cách một khoảng cách rộng nhằm duy trì độ thoáng cho tất cả chuỗi căn hộ tại đây. Đồng thời hệ thống cửa lớn của những ngôi nhà đều chung hướng view hồ do đó không chỉ tạo độ thoáng đãng, sáng sủa mà còn ôm trọn được miền sinh thái xanh.

Vinhomes Mễ Trì bên cạnh mang đến sự thư thái cho người ở trong mọi không gian thân thiện với tự nhiên còn khiến gia chủ gật gù qua phong cách trang trí nghệ thuật đỉnh cao. Các phòng riêng của căn hộ có những đường nét góc cạnh vô cùng ấn tượng được chạm trổ khéo léo và tô điểm bằng những màu sắc ấm áp. Hơn nữa nội thất rất hoàn hảo có sự bắt nhịp giữa công năng và thẩm mỹ đảm bảo nhu cầu sử dụng & nâng tầm quý phái, sang trọng của ngôi nhà.

Như vậy, dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Mễ Trì là mẫu nhà ở lý tưởng và “hot” nhất thời đại thể hiện hết sức tinh tế, sáng tạo thông qua kiến trúc nội, ngoại thất & cảnh quan xứng đáng là thương hiệu BĐS hạng nhất Việt Nam.