Khởi đầu cho trào lưu mới dòng căn hộ cao cấp tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis đang trở thành cái tên được “săn lùng” nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi sự quy mô cũng như vị trí vô cùng hấp dẫn, đẳng cấp của dự án này, hứa hẹn sẽ trở thành dòng sản phẩm đầu tư tiềm năng, đáng giá nhất cho thị trường cho thuê nhà ở, trở thành nơi ở lí tưởng được nhiều người ao ước, mong đợi.

Căn hộ có hướng view đẹp nhất hiện nay

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đắc địa khi được đặt ngay tại mặt đường Liễu Giai, vị trí của đại sứ quán Nga trước đây (nay đã di dời đi nơi khác). Xung quanh khu vực là một hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn hảo, đã được thành phố hoàn thiện tối đa nhất, có nhiều các trung tâm thương mại, trường THPT, trường đại học lớn, các bệnh viện được đầu tư về cơ sở vật chất của thành phố với những bác sĩ giỏi, có tay nghề… Hơn hết, Vinhomes Metropolis còn nằm tại khu vực luôn có một hệ thống an ninh tốt bậc nhất hiện nay, ngay giữa lòng khối ngoại giao đoàn.

Căn hộ Vinhomes Metropolis có một hướng view vô cùng đắt giá, có thể nhìn một cách bao quát nhất thành phố Hà Nội từ căn hộ dự án, đồng thời đây cũng là nơi duy nhất có thể nhìn được 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội hiện nay, mang đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng, hơn cả sự mong đợi cho gia chủ.

Vinhomes Metropolis

Căn hộ được xây dựng theo phong thủy

Dự án Vinhomes Metropolis ngoài việc sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá, còn được chủ đầu tư lưu tâm, chú ý xây dựng các căn hộ theo hướng phong thủy tốt nhất cho gia chủ. Kết hợp với những điều kiện phong thủy của vị trí, và phong thủy tốt của căn hộ, Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn, may mắn và thịnh vượng.

Với người Việt Nam, phong thủy không phải là mê tín, mọi thứ đều được tính toán theo ngũ hành can tri để mang đến sự may mắn và bảo vệ tốt nhất cho con người. Vì thế chủ đầu tư xây dựng căn hộ theo phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, một cuộc sống phát triển thịnh vượng hơn nữa. Điều này cũng cho thấy sự thấu hiểu và nắm bắt tâm lí khách hàng của chủ đầu tư, đã biết lắng nghe đưa mong muốn của khách hàng vào không gian dự án, vào ngay chính căn hộ – Ngôi nhà mà khách hàng tương lai của Vinhomes Metropolis sẽ sống và xây dựng hạnh phúc gia đình.