Khám phá thiết kế đẳng cấp Roman Plaza Tố Hữu

Tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, Roman Plaza Tố Hữu đang là dự án tạo cơn sốt lớn trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án chính là thiết kế đẳng cấp và khác biệt.

Roman Plaza Tố Hữu – Một phong cách rất Ý trong lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ thành phố Rome, chung cư Roman Plaza Tố Hữu được thiết kế độc đáo theo lối kiến trúc Tân Cổ điển mang đậm chất Ý. Mỗi đường nét tại dự án đều là tinh hoa kiến trúc đương đại cùng với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu. Kiến trúc Tân cổ điển sang trọng bậc nhất quận Hà Đông, Roman Plaza Tố Hữu giúp nâng tầm bộ mặt kiến trúc của khu vực, đặc biệt là trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu.

Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza Tố Hữu được thiết kế dựa trên ý tưởng một thành phố Châu Âu thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội, mang đậm đặc trưng kiến trúc Tân Cổ điển Châu Âu, độc đáo và khác biệt. Mỗi cảnh quan trong khu dự án đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và bố trí khoa học nhất, mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp. Đến với dự án khách hàng như bước vào một thành phố cổ tại Ý và được sống trong không gian nghệ thuật đích thực.

Không những vậy, luôn hướng tới môi trường sống sinh thái, tại chung cư Roman Plaza có mật độ xây dựng khá thấp, các mảng xanh được bố trí khắp tòa nhà, kiến tạo không gian sống trong lành và gần gũi với tự nhiên. Đặc biệt, tại dự án còn tích hợp những tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân, hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi nhất.

Thiết kế căn hộ roman plaza Tố Hữu

Thiết kế căn hộ thông minh và khoa học

Mỗi căn hộ chung cư Roman Plaza Tố Hữu được ví với một tác phẩm nghệ thuật. Đây không chỉ là tổ ấm an cư mà còn là nơi các thành viên trở về và cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc.

Thiết kế hiện đại với phong cách Châu Âu lan tỏa từng góc phòng, mang đến không gian sang trọng và tiện nghi nhất. Mỗi căn hộ được bố trí thông minh khoa học với nội thất đầy đủ và hiện đại, phục vụ cuộc sống.

Đặc biệt lấy thiên nhiên làm trung tâm, căn hộ Roman Plaza Tố Hữu được thiết kế ấn tượng với hai logia rộng đón nắng, gió tự nhiên. Các căn phòng đều thiết kế thoáng với nhiều khe sáng – Đây chính là điểm nhấn trong thiết kế dự án bởi căn hộ Roman đã khắc phục triệt để những hạn chế mà các chung cư thường gặp đó là không gian bí và hạn hẹp. Đến với Roman Plaza Tố Hữu các gia đình luôn được sống trong không gian thoáng và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần có. Chính bởi vậy, gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời và thăng hoa hạnh phúc.

Thiết kế độc đáo cùng với những ưu thế nổi trội của dự án, chung cư Roman Plaza Tố Hữu chính là đích đến hạnh phúc mà mọi gia đình Việt đều kiếm tìm.