Imperia Garden và những con số ấn tượng

Imperia Garden Hà Nội là dự án đầu tiên của chủ tư Công ty cổ phần HBI và tập đoàn phát triển dự án Bất Đông Sản M.I.K corporation triển khai xây dựng tại Hà Nội được mô Phỏng theo mô hình Imperia An Phú (một trong những khu căn hộ cao cấp đáng sống nhất TP.HCM) mang phong cách hiện đại đến từ quốc đảo Singapore.

Cùng chúng tôi điểm tên những con số ấn tượng tại dự án này:

  • 42.264m2: Là tổng diện tích đất xây dựng dự án bao gồm 4 tòa tháp: Tháp A cao 35 tầng; Tháp B cao 29 tầng và tháp C &D cao 27 tầng, cùng với diện tích khuôn viên, các công trình công cộng và tiện ích của dự án. Trong đó, diện tích xây dựng công trình nhà ở cao tầng: 8.780m2; Diện tích phát triển cây xanh, cảnh quan và đường dạo nội bộ: 17.742m2; Diện tích tầng hầm: 35.000m2.
  • 17.742 m2: Là diện tích phát triển cây xanh, cảnh quan và đường dạo bộ. Tại Imperia Garden, diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan , đường dạo bộ và hạ tầng tiện ích chiếm gần 42% tổng diện tích toàn dự án.
  • 743m2: Là Diện tích vườn dạo bộ trên không (trên mái tầng 7): Đây là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Từ tầng 2 đến tầng 7 của tháp C & D 27 tầng tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn lên tới gần 40m2 mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm thủ đô.

phối-cảnh-vườn-hoa-bể-bơi

  • 79: Là Số lượng tiện ích tính đến thời điểm hiện tại của dự án. Trong quần thể dự án, hội tụ đầy đủ các tiện ích khép kín như: Khu ăn uống ẩm thực, trung tâm thương mại, mua sắm, Trung tâm thể dục thể thao, Gym, Spa, bể bơi trong nhà, ngoài trời, thư viện cộng đồng, trường tiểu học, trung học, câu lạc bộ ngoại ngữ, năng khiếu, vườn cây theo mùa, vườn ngắm sao băng, khu thư giãn dành cho người cao tuối… Tất cả nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác khau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ. Bên cạnh viện hình thành và hoàn thiện một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh, chủ đầu tư còn chủ trọng tới những chi tiết nhỏ nhất góp phần làm nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi.
  • 500: Là số căn hộ đã được khách hàng đặt mua trong đợt mở bán Imperia Garden lần 1. Đây là một số “khủng” tại thời điểm này đối với phân khúc căn hộ cao cấp có giá từ 2,3 tỷ đồng/ căn.
  • 80%: Là giá trị căn hộ mà ngân hàng VP Bank hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ 203 Nguyễn Huy Tưởng nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản đảm bảo khác, với lãi suất ưu đãi 6,9% trong năm đầu hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu tiên. Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm.
  • 8,5%: Là mức chiết khấu lớn nhất khách hàng có thể nhận được nếu thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Với mức chiết khấu này, khách hàng sẽ có lợi hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng mà khách hàng có thể được nhận từ số tiền thanh toán trước này.

Và còn nhiều những con số ấn tượng khác khiến Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng trở thành “thỏi nam châm” hút khách trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới quý khách trong thời gian tới.

Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ hoặc tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ: