Imperia Garden : Môi trường giáo dục chất lượng cao cho con em

Vấn đề an cư lạc nghiệp của các hộ gia đình luôn gắn liền với việc đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho con em họ. Và đây, tại chung cư Imperia Garden Hà Nội, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giáo dục quốc tế, nơi trẻ em được phát huy tối đa tài năng và trí tuệ.

imperiagarden- phoi canh 4

Trường công lập liên cấp khép kín ở Imperia Garden

Trước thực trạng các bậc phụ huynh phải thức trắng đêm, chen chân xếp hàng để được đăng kí cho con vào các trường chuyên lớp chọn, chủ đầu tư Imperia Garden đã đặc biệt chú trọng việc xây dựng hệ thống giáo dục các trường công lập liên cấp chất lượng cao ngay trong nội khu dự án.

Đây là mô hình giáo dục phổ biến ở các nước phát triển nhưng chưa có nhiều ở Việt Nam. Với quy mô và chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, phụ huynh sẽ không còn lo lắng về việc chọn trường và đưa đón các bé đi học.

trường cấp 2 tại Imperia garden

Mô hình trường học lien cấp khép kín ở Imperia Garden

Trường công lập liên cấp khép kín ở Imperia Garden được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại với các phòng chức năng như phòng đọc sách cộng đồng, hệ thống thư viện điện tử; khu vực nghiên cứu và phát triển sinh học; phòng thí nghiệm khoa học; phòng thực hành công nghệ thông tin; phòng thiết kế và nghệ thuật, phòng học nhạc,…

Ở cấp học mầm non, các bé sẽ vừa được học, vừa được chơi tại các hồ bơi nhỏ, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, phòng rèn luyện thể chất… nhằm phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu của từng trẻ.

tien-ich-hien-dai-tai-imperia-garden

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng không gian yên bình với những khu vườn xanh lan tỏa ngập tràn khu đô thị cùng lối kiến trúc vừa cổ điển vừa hiện đại, xen kẽ hàng lọat các dịch vụ tiện ích: bể bơi 4 mùa, khu tập gym, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh… Imperia Garden – Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn