Imperia Garden: Chiết khấu ưu đãi lên tới 8,5% giá trị căn hộ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mong mỏi của khách hàng, Công ty cổ phần HBI – đơn vị chủ đầu tư dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng hiện đang tiếp tục mở bán thêm 250 căn hộ đầu tiên thuộc tòa 27T. Với diện tích linh hoạt từ 66-174m2, có 2-4 phòng ngủ, tất cả các căn hộ tòa 27T Imperia Garden đều được thiết kế sang trọng và thông minh, gần gũi với thiên nhiên, hướng đến sự thuận tiện và thoải mái cho người ở.

Ngân hàng VP Bank – đơn vị bảo trợ vốn cho dự án có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ. Hiện chủ đầu tư đang cùng đơn vị này thiết kế những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người mua nhà như :

+ Khi thanh toán 100% giá trị căn hộ trước hạn, khách hàng sẽ được nhận ngay mức chiết khấu lớn nhất lên tới 8,5%. Ngoài ra, cư dân tương lai của Imperia Garden cũng có thể lựa chọn vay gói hỗ trợ tài chính từ VP bank để thanh toán sớm 100% và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 17 tháng.

+ Ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, cho vay tới 80% giá trị hợp đồng mua bán.

Chính sách hỗ trợ vay vốn:

Imperia garden- Chính sách bán hàng

Imperia garden- Chính sách bán hàng

Điểm nhấn đặc biệt ở 2 tòa tháp này là từ tầng 2 tới tầng 7 được bố trí những căn hộ sân vườn giúp tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trên cao. Từ đây, cư dân chung cư Imperia Garden có thể ngắm trọn vẹn khu tiện ích nội khu của toàn khu đô thị với những khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi, khu thác tràn… ánh sáng chan hòa và ngập tràn cảnh sắc thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ là một khoảng không gian tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo cho căn hộ mơ ước đối với những người yêu thiên nhiên.