Hé lộ dự án Hot trên đường Trần Phú – Golden Gate Nha Trang

Nha Trang được coi là thị trường vàng dành cho du lịch nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án lớn được xây dựng tại đây. Trong thời gian qua, thị trường Nha Trang xôn xao với sự xuất hiện của dự án mới tọa lạc ngay tại số 28E Trần Phú, đó chính là Golden Gate Nha Trang. Vậy dự án này có gì hot đến vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ những thông tin về dự án này nhé!

Những thông tin cần biết về Golden Gate Nha Trang

Mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng những thông tin Condotel Golden Gate Nha Trang đã sớm thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Đây là dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp với tổng diện tích lên tới 20.112m2 trên đường Trần Phú Nha Trang. Đứng sau dự án chính là Công ty TNHH Đỉnh Vàng với kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực tài chính vững chắc, dự án hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới và thảo mãn mọi tiêu chí của khách hàng cả về nghỉ dưỡng và đầu tư.

Với vị trí đắc địa các căn Condotel Golden Gate Nha Trang đều có tầm view ngoạn mục và hướng biển, mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Thiết kế căn hộ vô cùng thông minh với nhiều khoảng thoáng rộng, mang đậm phong cách nghỉ dưỡng biển thượng lưu.

Bên cạnh đó tại dự án còn được đầu tư và xây dựng hàng loạt những tiện ích hiện đại, đẳng cấp thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cho các du khách. Bởi vậy Golden Gate Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách đến thuê căn hộ nghỉ dưỡng và mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Golden Gate Nha Trang thông tin mới

Hình ảnh minh họa

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, Condotel Golden Gate Nha Trang không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đích thực mà còn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Nha Trang là một trong những thị trường du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách du lịch cực khủng mỗi năm. Chính sự phát triển du lịch nhanh chóng kéo theo đó là những cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi nhu cầu lưu trú cũng tăng cao.

Theo những con số thống kê tỷ lệ lấp phòng 4 – 5 sao tại Nha trang luôn đạt khoảng 85%, phòng từ 3 – 5 sao là 68%. Sở hữu vị trí đắc địa cùng chất lượng sản phẩm vượt trội, Condotel Golden Gate Nha Trang dễ dàng thu hút được các khách du lịch đến nghỉ dưỡng, công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, đảm bảo lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Chưa kể con đường Trần Phú, nơi dự án xây dựng được mệnh danh là con đường trung tâm nơi tập trung nhiều du khách du lịch, càng mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin, mức giá dự kiến tại dự án vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn so với nhiều dự án trong cùng khu vực. Đặc biệt chủ đầu tư còn hứa hẹn đưa ra nhiều chính sách tài chính hấp dẫn, càng giúp dự án thu hút được các nhà đầu tư.

Để nhận được những thông tin Condotel golden Gate Nha Trang mới  nhất, quý khách và nhà đầu tư có thể truy cập website: http://goldengatenhatrang.com/