Giải mãi sức hút của AB Central Square

Có nhiều khách hàng đã thắc mắc và hỏi chúng tôi rằng “Vì sao AB Central Square lại hot đến như vậy?”, không phải được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư lớn trên thị trường, quảng bá, truyền thông không rầm rộ nhưng dự án vẫn thu hút sự chú ý cực kì lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy, lý do gì khiến dự án có hấp dẫn lớn đến như vậy, dưới đây là những phân tích chuyên sâu lý giải lý do khiến AB Central Square trở nên hot.

Vị trí siêu hiếm và hot

Tọa lạc tại vị trí 44 Trần Phú, thành phố Nha Trang, AB Central Square sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi có vị trí siêu hot ngay gần biển Nha Trang xinh đẹp nhưng vẫn dễ dàng và chỉ mất vài phút đi bộ để đến các địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố Nha Trang. Với vị trí này khách hàng có thể hưởng thụ một kì nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái nhưng vẫn có thể di chuyển đến tất cả các khu du lịch đẹp nhất Nha Trang mà không mất nhiều thời gian. Yếu tố làm nên sức bật của dự án AB Central Square.

AB Central Square

Condotel AB Central Square – Hình ảnh minh họa

AB Central Square sở hữu vị trí còn đẹp và hiếm hơn những dự án đang được xây dựng mở mở bán của những ông lớn trên thị trường bất động sản, vì thế với những khách hàng thông minh, có thể thấy được khả năng phát triển lâu dài lẫn tiềm năng tăng giá, thu hút khách cực lớn khi dự án được chính thức đi vào hoạt động.

Không mất thêm tiền mua thương hiệu chủ đầu tư

AB Central Square

Bể bơi chân mây tại dự án AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Với những dự án do các ông lớn trên thị trường bất động sản đứng sau như Vingroup, Sun Group… khách hàng sẽ phải mất thêm tiền “mua thương hiệu” chủ đầu tư, đó cũng chính là lý do luôn khiến những dự án do các ông lớn làm chủ đầu tư có danh tiếng vẫn có giá đắt và độn giá lên cao hơn so với các dự án khác. Nhưng với Condotel AB Central Square, quý khách hàng không cần phải mất thêm khoản tiền này nhưng vẫn được đảm bảo về uy tín, chất lượng công trình, lại có vị trí siêu hot, siêu đẹp tại Nha Trang.

So với giá của những dự án trước đây, dự án AB Central Square có mức giá cạnh tranh hơn hẳn nhưng vẫn sở hữu một vị trí cực kì đắc địa, lại có thể phát triển mạnh trong tương lai, đem lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận lời tại dự án Condotel AB Central Square Nha Trang