Giá trị đầu tư từ vị trí The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị của một dự án. Với vị trí đắt giá, dự án The Lotus Center Ciputra Tây Hồ không chỉ đảm bảo là nơi an cư lý tưởng mà còn đảm bảo giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư hứa hẹn sẽ được hưởng lợi ích lớn.

Tiềm năng đầu tư cho thuê từ vị trí vô cùng thuận tiện

Vị trí thuận tiện luôn là yếu tố hàng đầu để thu hút các khách thuê, đây cũng là yếu tố đảm bảo tiềm năng cho thuê căn hộ. 

Nằm ngay tại mặt đường Võ Chí Công, dự án được đánh giá là có vị trí vàng trên thị trường bất động sản hiện tại. Đây là khu vực đất vàng với lợi thế giao thông thuận tiện và được đầu tư xứng tầm về hạ tầng. Đặc biệt trong tương lai đây là khu vực trung tâm sống mới tựa như thành phố thu nhỏ với hạ tầng giao thông nâng cấp, hạ tầng tiện ích đồng bộ càng thu hút dân cư cũng như các khách thuê căn hộ. 

Hơn hết, dự án nằm ngay gần với hồ tây vừa có không gian thông thoáng hiếm có lại được thừa hưởng phong thủy đắc địa, mang tới một cuộc sống bình an thịnh vượng cho các gia chủ. Đây là vị trí lý tưởng để an cư, sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, The Lotus Center Tây Hồ còn được hưởng lợi thế khi nằm trong khu đô thị hạng sạng Ciputra. Đây là khu đô thị nhà giàu quy tụ giá trị sống đẳng cấp đặc biệt sẵn có những tiện ích, dịch vụ đa dạng, đảm bảo mang tới một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng cộng đồng cư dân văn minh với nhiều cư dân quốc tế, tạo nên một môi trường sống và làm việc lý tưởng.
Đáng chú ý hơn, khu vực tây hồ Tây vốn có lượng khách thuê rất lớn, đặc biệt là các khách nước ngoài. Thị trường luôn khát nguồn cung vì thế sự xuất hiện của The Lotus Center Ciputra Tây Hồ nhanh chóng thu hút được các khách thuê đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng.

Có thể nói nhờ vị trí vô cùng đắc địa này dự án The Lotus Center dễ dàng thu hút được các khách thuê đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu. 

Giá trị đầu tư từ vị trí The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Giá trị đầu tư từ vị trí The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

Tính thanh khoản cao nhờ vị trí đắt giá của The Lotus Center Ciputra

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà dự án The Lotus Center Ciputra còn được đánh giá cao về tính thanh khoản. Vốn dĩ dự án sở hữu những ưu thế vượt trội nên dễ dàng thanh khoản trong tương lai. Bên cạnh đó một vị trí đắt giá với sức hút lớn càng đảm bảo sự thuận tiện trong trao đổi mua bán, cho thuê của dự án.

Đáng chú ý, nhờ vị trí dự án quá đắc địa nên tiềm năng tăng giá trong tương lai càng đảm bảo chắc chắn, nhờ vậy tính thanh khoản tại dự án được đánh giá cao. Theo các chuyên gia cho rằng trong những năm gần đây giá đất và giá thuê căn hộ tại khu vực Tây Hồ tăng nhanh chóng do nhu cầu cực lớn, quỹ đất lại hạn chế. Đây luôn là khu vực có giá bất động sản cao bậc nhất thị trường và không ngừng tăng trong tương lai. Nhất là khi thành phố có chủ trương nâng cấp hạ tầng khu vực thì tiềm năng tăng giá bất động sản càng đảm bảo chắc chắn. Đầu tư khu vực này nhà đầu tư được đón sóng thị trường và nhân đôi lợi ích.

Tiềm năng tăng giá cao cũng đảm bảo khả năng thanh khoản của The Lotus Center cũng như đảm bảo lợi ích cho chủ sở hữu.

Hiện dự án đang gấp rút hoàn tất thủ tục và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin tại: http://officetelhanoi.com/the-lotus-center/