Forest in the Sky – tuyệt phẩm xanh với biệt thự độc đáo

Trên đỉnh đồi xanh ấy, một tòa công trình được xây dựng với kiến trúc xanh đột phá, công nghệ thông minh tích hợp hiện đại và những biệt thự độc đáo mang tới cho quý chủ nhân sở hữu trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa bao giờ biết đến. Đó chính là Forest in the Sky http://bdsnghiduong.com/forest-in-the-sky-dai-lai.html. Tòa nhà được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh này tọa lạc giữa vùng đồi Oprea của khu resor Flamingo Đại Lải mướt màn cỏ cây chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng trong tương lai mà bất kỳ ai cũng khó lòng cưỡng nổi.

Tuyệt phẩm xanh Forest in the Sky giữa thiên nhiên

Forest in the Sky tọa lạc tại tổ hợp resort cao cấp 5 sao Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc, chỉ cách Hà Nội khoảng 45-50km. Đây là một trong 10 resort đẹp nhất hành tinh cùng 21 giải thưởng quốc tế danh giá được kiến tạo với kiến trúc xanh bền vững cùng những tiện ích thời thượng ấn tượng. Chính vì thế, ngay từ đầu, dự án sở hữu riêng bầu không khí trong lành, xanh mướt ngút ngàn của miền đất tổ hợp resort nổi danh ấy. Nhưng chưa dừng lại ở đó, kiến trúc đặc biệt riêng của tòa nhà được mệnh danh là xanh nhất hành tinh này chính là yếu tố làm nên tuyệt phẩm mới ấn tượng giữa thiên nhiên.

Theo đó, Forest in the Sky Đại Lải thiết kế với 4 mặt bao phủ bởi 50.000 cây xanh, rải rác toàn tòa nhà. Nếu nhìn từ xa, tòa nhà như cánh rừng nhiệt đới xanh, tươi mới và rực rỡ sắc màu vậy. Chưa hết, công nghệ xanh được áp dụng tại đây cũng khiến mọi người kinh ngạc như hệ thống điều khiển tự động thông gió, nhiệt độ hay tưới nước tấm quang điện hiện đại, cấp nước nóng, tự động làm mát tòa nhà…giúp tiết kiệm 23% nguồn nước và 48% năng lượng. Chính vì thế, tòa công trình là tuyệt phẩm xanh bền vững giữa thiên nhiên an lành của vùng đất Flamingo ngút ngàn cỏ cây, cảnh sắc tươi đẹp.

Forest in the Sky với những căn biệt thự trên không độc đáo

Forest in the Sky với những căn biệt thự trên không độc đáo

Biệt thự độc đáo ở Forest in the Sky

Biệt thự Forest in the Sky Đại Lải không giống như những biệt thự dưới mặt đất thông thường mà là siêu phẩm kiến trúc trên cao. Tòa nhà 11 tầng xanh, cung cấp 172 căn biệt thự trên cao độc đáo, mang tới trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có với không gian hiện đại và tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở nhất. Mỗi biệt thự thiết kế diện tích tối ưu, xung quanh là kính cường lực trong suốt nên tạo cảm giác thiên nhiên “ùa” vào từng góc phòng, quý chủ nhân sở hữu có thể ngồi giữa biệt thự, ban công vườn cây để ngắm thiên nhiên trong lành và bầu trời tươi đẹp theo tầm nhìn không giới hạn. Đây đích thực là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, hội tụ xanh trời, xanh đất và tiện nghi hàng đầu, cho những trải nghiệm mà không ai có thể bỏ lỡ.

Chưa kể, hệ thống tiện ích xung quanh hay dưới tầng 1 của tòa Forest in the Sky hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng giữa thiên nhiên an lành. Chính vì thế, biệt thự Forest in the Sky Đại Lải là điểm dừng chân, tận hưởng cuộc sống dành cho quý chủ nhân sở hữu sau muôn vàn mải miết bon chen giữa cuộc đời vất vả nơi thị thành nhộn nhịp.