Flamingo Cát Bà chinh phục nhà đầu tư Hà Nội như thế nào?

Từ vị trí, thiết kế đến những giá trị nghỉ dưỡng mà Flamingo Cát Bà mang lại đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại dự án. Vị trí thuần túy cho nghỉ dưỡng, tiện ích đẳng cấp, thiết kế độc đáo, mới lạ của dự án đã chinh phục mọi nhà đầu tư.

Flamingo Cát Bà – Vị trí hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai

Nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai luôn là mong mỏi của không ít người. Với Flamingo Cát Bà đó không chỉ là ngôi nhà thứ hai mà đó còn là suất đầu tư hoàn hảo nhờ vị trí trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng ven biển miền Bắc.

Lý giải sức hút của biệt thự Flamingo Cát Bà có thể điểm qua một số thông tin thú vị về số liệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, khách quan có thể nói miền Trung và miền Nam còn là “thiên đường nghỉ dưỡng” với hàng loạt siêu dự án “triệu đô” của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cùng hàng nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đã được giao dịch thành công, trong số đó có tới 84% khách hàng Hà Nội sở hữu bất động sản Đà Nẵng, con số này cũng tương tự tại hai thị trường lớn là Nha Trang và Phú Quốc. Do đó, một cuộc “hành quân ra Bắc” để khai thác dòng vốn tiềm năng của khách hàng Thủ đô được các ông lớn bất động sản vô cùng quan tâm.

Flamingo Cát Bà ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo

Flamingo Cát Bà ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo

Bên cạnh Flamingo Cát Bà cũng đã có hàng loạt dự án khác xuất hiện để nắm bắt thời cơ, đón dòng tiền của khách hàng và nhà đầu tư lẻ Hà Nội, do đó dòng vốn đầu tư cũng vì thế mà chuyển hướng đến các thị trường nghỉ dưỡng ven biển phía Bắc. Trong đó, đáng chú ý là Hải Phòng, khi chỉ mất chưa đầy 2 tiếng lái ô tô. “Nhất cự li, nhì tốc độ” – chính là yếu tố giúp cho biệt thự Flamingo Cát Bà nhanh chóng thu hút được giới đầu tư, bởi hơn ai hết những nhà đầu tư thông thái hiểu được rằng không cần phải “vất vả” mang tiền của mình vào tận miền Nam để đầu tư, trong khi có một thị trường không kém phần hấp dẫn ngay tại miền Bắc.

Xem thêm thông tin: http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/

Thiết kế ấn tượng, giải quyết bài toán không gian xanh

Với những nhà đầu tư đến từ Hà Nội khi xuống tiền với Flamingo Cát Bà còn bởi lối thiết kế xanh ấn tượng. Mật độ xây dựng thấp giúp cho không gian sống, nghỉ dưỡng có nhiều khoảng xanh mát mắt và như giải quyết được bài toán về ô nhiễm môi trường đang ngày càng đáng báo động tại Hà Nội.

Thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà với trọng tâm là những không gian nghỉ dưỡng xanh thực sự cho chủ sở hữu đã xuyên suốt toàn bộ dự án mang lại một không xanh ngay bên bờ biển. Những giá trị tự nhiên từ biển, từ rừng đã hòa quyện trong lối kiến trúc vườn treo độc đáo của dự án góp phần tạo nên một hệ sinh thái nhân tạo nhưng lại vô cùng hoàn hảo và khó có thể tìm thấy được ở đâu tại Hải Phòng.

Việc xây dựng khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà tại Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo còn minh chứng cho thị trường thấy rằng họ có thể làm được nhiều hơn nữa những khu nghỉ dưỡng đậm chất Flamingo ở mọi vị thế khác nhau chứ không riêng gì tại Đại Lải.