Dự án triệu đô InterContinental Phú Quốc tại biển Bãi Trường

Chủ đầu tư BIM Group đã xây dựng một dự án phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế thời thượng nhất tại bãi biển đẹp nhất hàng tinh – biển Bãi Trường, thu hút sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư, đặc biệt là dự án nằm trung tâm: InterContinental Phú Quốc, mang đến cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận cao và bền vững nhất cho khách hàng hiện nay tại phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc

Condotel hướng biển 100% của InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc hiện nay đang trở thành vùng đất vàng, nơi tập trung sự quan tâm và thu hút được các đại gia bất động sản hàng đầu Việt Nam với những ông lớn trong ngành cùng các dự án triệu đô đổ về, mảnh đất tiềm năng du lịch có thể thấy được qua tốc độ phát triển của đảo trong những năm qua và  mật độ kín phòng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Là huyện đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo tại Việt Nam, Phú Quốc không chỉ được tự nhiên ưu ái cho khung cảnh và thời tiết vô cùng sinh động, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, vui chơi quanh năm, mà còn nhận được sự quan tâm của địa phương, nhà nước. Minh chứng cho điều này chính là các chính sách liên quan đến du lịch về việc lưu trú của khách được thử nghiệm đầu tiên tại Phú Quốc. Đây là cơ hội không chỉ dành cho các chủ đầu tư mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu những bất động sản có thể kiếm ra tiền, hái ra tiền quanh năm nhưng vẫn bền vững và chắc chắn nhất hiện nay.

Năm 2015, thị trường du lịch tại Việt Nam xuống dốc, các số liệu cho thấy khách nước ngoài đổ về giảm rõ rệt. Tuy nhiên, Phú Quốc là nơi duy nhất không hề bị ảnh hưởng bởi điều này, thậm chí lượng khách quốc tế đến nơi đây còn tăng cao. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách đổ về Phú Quốc đã tăng bằng cả năm 2015. Một dấu hiệu cho thấy sức hút của hòn đảo Ngọc độc nhất vô nhị trên thế giới.

InterContinental Phú Quốc không phải là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng tại đây, song lại là dự án sở hữu đường bờ biển dài và đẹp nhất, sở hữu những loại hình nghỉ dưỡng phù hợp hiện đang thu hút khách du lịch cả trong nước và ngoài nước vô cùng nhiều bởi các ưu điểm vượt trội lẫn giá thành hấp dẫn hơn hẳn so với dòng biệt thự vốn được xem là sang chảnh xưa nay là Condotel InterContinental phú Quốc.

Các Condotel InterContinental Phú Quốc không chỉ đảm bảo được những tiện ích đẳng cấp lẫn chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, dự án còn có những lợi thế khi nằm trung tâm của khu phức hợp nghỉ dưỡng cao caaos Marinan, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng mới lạ, đem đến những khái niệm mới về nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hiện nay, tiến độ InterContinental Phú Quốc đang được các nhà đầu tư cập nhật liên tục, mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, đón xem website để có được tiến độ dự án hàng tháng nhanh và chính xác nhất.