Dự án The Arena Cam Ranh mang lại cơ hội sinh lời vượt trội

Nổi bật với sự khác biệt, dự án The Arena Cam Ranh chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Chứng kiến sự lên ngôi của The Arena, nhà đầu tư nhìn thấy những cơ hội đầu tư như thế nào?

The Arena Cam Ranh & thời cơ của bất động sản nghỉ dưỡng

Có phải bất động sản cao cấp đã “hết thời”? Hoàn toàn không, các thị trường khác như Thái Lan, Hồng Kong vẫn đang cho thấy tiềm năng phát triển tuyệt vời của các dự án nghỉ dưỡng cao  cấp. Điều khiến chúng ta cần chú ý ở đây là tỉ lệ ngày càng tăng của lượng khách du lịch giải trí. Nếu chỉ chú trọng tới một bộ phận khách cao cấp thì vô hình chung nhà đầu tư đã bỏ qua một thị trường lớn và vô cùng tiềm năng.

The Arena Cam Ranh

Vậy để có thể nắm bắt thời cơ của mình, không chỉ cần các tập đoàn lớn tìm hiểu sâu vào thị trường này mà ngay chính các nhà đầu tư cũng nên nhìn nhận lại xu hướng kinh doanh. Dự án The Arena Cam Ranh ra mắt trong thời điểm rất đặc biệt, khi mà tại Nha Trang chưa có bất cứ dự án nghỉ dưỡng giải trí nào.

Bước đi của The Arena là sự đổi mới táo bạo và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp. Quý vị đã biết về xu hướng này và sẵn sàng đầu tư? Đừng bỏ qua thông tin chi tiết về chính sách bán hàng của chúng tôi ngay dưới đây.

Xem thêm chính sách bán hàng tại http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

Sinh lời vượt trội chỉ với 950 triệu đồng

Điểm qua các ưu đãi của chương trình bán hàng dự án The Arena Cam Ranh có thể kể tới một số điểm nhấn dưới đây.

– Về điều kiện bàn giao căn hộ: khách hàng sẽ được nhận căn hộ bàn giao full nội thất. Theo thiết kế chủ đề của từng tòa, các căn hộ cũng được thiết kế với những gam màu chủ đạo khác nhau. Việc lựa chọn thương hiệu và loại hình từng vật dụng đều được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng. Việc được nhận full nội thất bàn giao đảm bảo các căn hộ của khách hàng luôn đủ tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ cao nhất.

– Phân chia lợi nhuận cao nhất hiện nay: khách hàng nhận 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ. Từ đó có thể thấy mặc dù không đưa ra chính sách cam kết thường thấy nhưng giá trị mà khách hàng được nhận từ căn hộ của mình cao hơn hẳn và được đảm bảo lâu dài.

– Nhận 15 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm. Một trong những điểm cộng của việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng chính là khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ của mình ngay chính tại căn hộ. Với một tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô như dự án the Arena Cam Ranh, đây chính là cơ hội tuyệt vời để quý vị trải nghiệm và tận hưởng.

Để không bỏ lỡ thời gian ra mắt dự án The Arena Cam Ranh sắp tới, mời quý vị tham khảo website chính thức của chúng tôi arenacondotel.com.