Dự án Imperia Garden bổ sung thêm 11 tiện ích mới

Nhằm mang tới một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái cho hơn 5.000 cư dân, chủ đầu tư dự án Imperia Garden vừa công bố bổ sung thêm 11 tiện ích mới, nâng tổng số tiện ích trong tổ hợp tòa nhà lên tới 79 tiện ích hiện đại và tiện nghi.

Bên cạnh hệ thống tiện ích phong phú trên, tổ hợp chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng còn tạo sự khách biệt rất lớn là cung cấp những căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê. Theo chủ đầu tư HBI, ngoài khu căn hộ để bán, dự án sẽ dành một phần diện tích làm căn hộ dịch vụ, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngủ qua đêm của người nhà hoặc khách vãng lai của cư dân Imperia Garden. Nhờ vậy các gia đình sẽ có nơi lưu trú dành riêng cho khách đến chơi nếu nhà không đủ rộng và không có phòng ngủ riêng dành cho khách. “Đây chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê không những tạo nên sự khác biệt cho Imperia Garden, mà còn thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư chăm chút mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất”, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.

68 tiện ích imperia garden

Danh mục những tiện ích hiện đại tại Imperia Garden

Dự án có nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác khau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ. Bên cạnh viện hình thành và hoàn thiện một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh, chủ đầu tư còn chủ trọng tới những chi tiết nhỏ nhất góp phần làm nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Không những có đầy đủ tiện ích xã hội, khu vực Imperia Garden tọa lạc cũng có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đặc biệt, khi tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh đưa vào sử dụng trong 2 năm tới sẽ tạo ra sự thông thoáng về giao thông cho cả khu vực. Hai tuyến đường chính tiếp xúc trực tiếp với dự án là Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân cũng sẽ được mở rộng theo quy hoạch, nên từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với các trục giao thông tỏa ra các khu vực lân cận.