Dragon Fairy Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời khủng

Sở hữu vị trí đắc địa, sản phẩm ưu việt cùng hàng loạt những ưu thế khác, Dragon Fairy Nha Trang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại thị trường Nha Trang. Đầu tư vào dự án hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư không chỉ thời điểm hiện tại mà còn bền vững trong tương lai.

Sinh lời nhanh chóng và bền vững

Thừa hưởng những lợi thế từ thị trường du lịch Nha Trang, Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội.

Với lượng khách du lịch luôn đạt tới con số hàng triệu và thời gian lưu trú của khách du lịch tại Nha Trang cao bậc nhất trong cả nước, Nha Trang là thị trường đầy tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư tại đây, nhà đầu tư luôn được đảm bảo nguồn khách sẵn có và tiềm năng cho thuê lớn. Đặc biệt tại cung đường Trần Phú – con đường trung tâm của thành phố Nha Trang là nơi tập trung nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, các dự án trên cung đường này luôn có công suất thuê phòng lớn và tỷ lệ full phòng cao, mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại số 89 Trần Phú, Dự án Dragon Fairy Nha Trang cũng được thừa hưởng lượng khách du lịch lớn và tiềm năng đầu tư cho thuê cực hấp dẫn. Với những ưu thế nổi trội 100% căn hộ view biển và tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, dự án dễ dàng thu hút được nhiều du khách và mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với vị trí đắt giá, Dragon Fairy Nha Trang còn được kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai bởi quỹ đất xây dựng ven biển Nha Trang và trên đường Trần Phú gần như đã hết. Trong khi đó nhu cầu nghỉ dưỡng càng ngày càng tăng, điều này càng chứng tỏ khả năng tăng giá của dự án là chắc chắn.

Dragon Fairy Nha Trang đầu tư hấp dẫn

Dragon Fairy Nha Trang đầu tư hấp dẫn

Dragon Fairy Nha Trang – Cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư vốn mỏng

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhưng không phải khách hàng và nhà đầu tư nào cũng có thể tìm được một dự án phù hợp tại thị trường Nha Trang. Đặc biệt với những nhà đầu tư có vốn mỏng thì cơ hội lại càng hạn chế. Mở bán Dragon Fairy Nha Trang chính là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư bởi mức giá dự án cực kỳ hấp dẫn.

Được biết dự án dự kiến bán với mức giá 32 – 39 triệu/m2, đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với các dự án có mặt trên cung đường vàng Trần Phú. Chưa kể đến, với chính sách vay ưu đãi từ chủ đầu tư thì cơ hội sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời cao tại Nha Trang dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư có mức vốn mỏng.

Đặc biệt đầu tư vào dự án nhà đầu tư còn được trao sổ đỏ lâu dài và được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Đây cũng chính là yếu tố tăng thêm sức hút đầu tư cho dự án.

Mọi thông tin đầu tư và Mở bán Dragon Fairy Nha Trang sẽ được cập nhật tại https://dragonfairytranphu.com/, quý khách và nhà đầu tư hãy truy cập ngay để xem thông tin mới nhất!