Đầu tư Sapa Jade Hill sinh lời lớn và bền vững

Với lợi thế là địa danh duy nhất tại khu vực phía Bắc có thể thu hút khách du lịch quanh năm, Sapa đặc biệt thích hợp với mô hình du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sản phẩm nổi bật nhất, sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian hiện đang mở bán tại đây chỉ có Sapa Jade Hill. Đó cũng là lí do vì sao, dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Xin mời các nhà đầu tư thức thời, dày dạn kinh nghiệm cùng quý khách hàng tham khảo thông tin đầu tư Biệt thự Sapa Jade Hill qua form dưới đây cùng chúng tôi…

Cơ hội sinh lời tối thiểu 9%/năm tại Biệt thự Sapa Jade Hill

Theo thống kê của tổng cục Du lịch, tính đến tháng 11/2016, thành phố Lào Cai đã đón trên 1.34 triệu lượt khách du lịch, đạt 162.5% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2015. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng cao, thu hút khoảng 5.2 triệu lượt khách du lịch, Thủ tướng Chính Phủ cũng đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sa Pa (Lào Cai) đến năm 2030. Theo đó, vùng lõi Sapa với quy mô 1.500 ha sẽ được định hướng phát triển thành một Đô thị du lịch Sa Pa và 4 phân khu du lịch.

biệt thự Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill – Lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, với mức lợi tức tối thiểu 9%/năm

Đó cũng là lý do vì sao thời gian gần đây có nhiều “ông lớn” bất động sản đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào Sapa như Sungroup, Vingroup, Contrexim…Trong đó, Trường Giang được xem là nhà đầu tư tiên phong khi đã hoàn thành và chính thức kinh doanh một phần khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill.

Nằm ở vị thế đắc địa, lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, 125 căn biệt thự Sapa Jade Hill, 151 nhà phố liền kề thương mại, 32 bungalow, khu dịch vụ và khách sạn từ 3 – 5 sao của dự án chính là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

Bên cạnh đó, sự tham gia quản lý vận hành của Accor – đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới chính là yếu tố đảm bảo cho mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 3 năm tại Sapa Jade Hill.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Sapa Jade Hill có mức giá tương đối cạnh tranh so với bất động sản nghỉ dưỡng biển và cũng đang thấp hơn so với giá đất nền khu trung tâm thị trấn Sapa, nên khả năng tăng giá sinh lời không nằm dưới 9%/năm và có thể vượt trội hơn qua từng năm. Qúy vị quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như ưu đãi biệt thự Sapa Jade Hill tại Hotline: 0966 85 56 85