Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc, quý khách nên biết điều gì?

Khi quyết định đầu tư vào một dự án, nhà đầu tư thường phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tại BWP Sonasea Phú Quốc, nhà đầu tư cần làm gi? Nhà đầu tư nên cân nhắc những yếu tố nào trước khi quyết định xuống vào dự án? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích về thị trường một cách kỹ lưỡng nhất để từ đó gửi đến quý vị những góc nhìn khách quan nhất về dự án.

Phú Quốc, điểm đến lý tưởng của giới đầu tư

Phú Quốc hòn đảo được ví như “Đảo Ngọc” tại Việt Nam từ lâu đã đi vào tâm khảm của những người yêu cái đẹp, muốn khám phá và chiêm nghiệm cái đẹp. Phú Quốc hiện lên với sự chuyển mình mạnh mẽ thành từng đợt của làng địa ốc của huyện đảo du lịch này. Tuy chỉ có diện tích Singapore nhưng tỷ lệ rừng nguyên sinh và bãi biển của hòn đảo này chiếm tới hơn 60%, 4 hồ nước ngọt khổng lồ đủ cung cấp nước sinh hoạt cho hàng vạn dân cư và hoạt động công nghiệp trên đảo.

Đồng thời, Phú Quốc cũng nổi tiếng với những bãi biển trải dài hàng km, cát vàng trắng mịn cùng cảnh quan lý xinh đẹp lý tưởng. Hiện tại, với tiềm năng nổi bật về tài nguyên thiên nhiên cũng như đề xuất trở thành đặc khu kinh tế thì hoạt động phát triển du lịch và kinh tế tại Đảo Ngọc càng có nhiều khởi sắc hơn bao giờ hết. Theo tính toán, Phú Quốc đón 1,45 triệu khách năm 2016, so với cùng kỳ năm 2015 tăng 63%. Trên cơ sở đó, địa phương này tiếp tục đặt kỳ vọng vào năm 2017 với mục tiêu tăng trưởng khoảng 43%, trong đó  đón 1,8 triệu lượt khách du lịch, có khách quốc tế đạt 300.000.

Đây là con được cho là “khổng lồ” so với một huyện đảo. Đó cũng chính là điều tạo nên những cơn sốt đất khiến giá đất ở những vị trí đẹp có thể tăng đến 3,5 lần và chắc chắn sẽ không giảm. Dư địa phát triển còn rất lớn chính là một trong những yếu tố tạo nên sự cạnh tranh cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt những dự án có vị trí đẹp trung tâm như Sonasea Phú Quốc thì tiềm năng sinh lời trong tương lai ngày càng lớn và cơn sốt về dự án hấp dẫn này ngày càng cao.

Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc, quý khách nên biết điều gì?

Như thông tin đã công bố, dự án BWP Sonasea Phú Quốc có diện tích hơn 3,4 ha, tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, nằm trong khu tổ hợp du lịch cao cấp Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha.  Được thiết kế dưới những bàn tay tài ba từ các kiến trúc sư đến từ Kume Asia – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản với hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai  BWP Sonasea Phú Quốc đã trở thành  “viên ngọc trai” tinh tế tại  biển Bãi Trường lãng mạn, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Khi Ceo Group quyết định chi một số tiềm khổng lồ vào Sonasea Phú Quốc từ thuở sơ khai nhiều ông lớn kinh doanh BĐS tại Việt Nam còn bỏ ngõ thì đến nay vị trí dự án, tiềm năng sinh lời cũng đãnhanh chóng chứng minh sự đúng đắn và khả năng sinh lời vượt trội. Sự xuất hiện của Condotel Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến quý du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng nhất, cao cấp nhất với một khoản vốn khoảng vốn đầu tư vô cùng hợp lý và xứng đáng.

Nếu nhìn một cảnh tổng quan vào thị trường, đầu tư với số vốn chỉ từ 2 tỷ đồng để sở hữu tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quý du khách khổng chỉ có được sự hài lòng khi sở hữu không gian nghỉ dưỡng lý tưởng của mình mà còn nguồn khách hàng lớn, ổn định và  mang về kênh đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai không xa.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Condotel BWP Sonasea Phú Quốc tại đây: https://sonasea-phuquoc.com.vn/condotel-sonasea-phu-quoc/