Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: BWP Sonasea Phú Quốc nên hay không?

BWP Sonasea Phú Quốc hiện đang dẫn đầu thị trường bất động sản Phú Quốc về sức bán, dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc cùng giá bán cực ưu đãi cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai không xa, dự án đang trở thành “trung tâm chú ý” của giới đầu tư trong thời gian gần đây.

Tình hình phát triển kinh doanh hiện tại của đặc khu kinh tế Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng nếu các điều khoản về đặc khu đi vào hoạt động với sự chuyển đổi linh hoạt về tiền tệ. Bên cạnh tiền đồng Việt Nam lưu hành chủ yếu trong đặc khu, cùng với đó đồng USD có thể được lưu hành trong đặc khu, các đồng tiền khác được phép chuyển đổi sang USD tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, nghỉ dưỡng, du lịch.

Một điểm nữa cũng ảnh hưởng lớn là Phú Quốc là đất đảo và quỹ đất hạn chế nên sở hữu BĐS tại Phú Quốc sẽ  là mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Tại kỳ họp mới đây của Quốc Hội, một số đề xuất về đặc khu kinh tế Phú Quốc mới đây, những đề xuất về Phú Quốc đã được đưa gia bàn bạc và được giới chuyên gia dự báo sẽ sớm được hiện thực hóa trong thời gian tới.

Tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc cơ hội không chỉ dừng lại ở sản phẩm đầu tư hấp dẫn mà còn là suất đầu tư hợp lý từ 2 đến 3 tỷ đồng vào các căn Condotel tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn CEO Group, với những gì đang có đây được được xem là  tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thời điểm vàng để đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc

Dự án xuất hiện đúng thời điểm căn hộ khách sạn là kênh đầu tư sinh lời ưa chuộng, còn Phú Quốc đang nổi lên với những cơ chế đặc khu đặc biệt, nên không khó hiểu tại sao Best Western Premier Sonasea Phú Quốc lại thu hút nhà đầu tư đến như thế. Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là dự án có sức bán tốt nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Cùng những thành công trước đó, Ceo Group cam kết mang đến nguồn lợi nhuận 10%/năm trong năm trong 10 năm, 150 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp tại Đảo Ngọc. Sau thành công của tòa tháp đầu tiên, những sản phẩm tiếp theo của dự án sẽ chính thức được công bố, nếu quý vị thực sự quan tâm dự án đầy tiềm năng này thì đây chính là thời điểm vàng để lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc cùng mức giá bán ưu đãi nhất. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu quý vị thực sự mong muốn đầu tư và nhìn thấy tiềm năng của dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo website: https://sonasea-phuquoc.com.vn/