Cuộc sống an lành, trao tương lai cho con tại The manor Central Park

Một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền sở hữu nhà ở an cư, chính là con cái. Theo tính toán của nhiều chuyên gia, hiện nay các gia đình đầu tư rất lớn cho con trẻ, tùy theo thu nhập và mức sống mà sẽ có những đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, con trẻ luôn được hưởng mức sống và đầu tư cao hơn gấp nhiều lần so với 1 người trưởng thành. Nắm bắt được sự khác biệt này, chủ đầu tư dự án The manor Central Park đã mang tới một không gian đô thị ngập tràn những tiện ích và không gian sống dành riêng cho con trẻ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là lựa chọn mang tới sự hài lòng cho gia chủ, món quà lớn nhất cho tương lai của cư dân nhí.

Xem thông tin dự án ngay!

Không gian xanh ngập tràn tại The manor Central Park

Thiên nhiên chính là một phần quan trọng trong việc phát triển trí tuệ và giúp con trẻ có những phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo tốt nhất. So với việc cả ngày cho con cái ngồi trong điều hòa, xem tivi, xem điện thoại, thì việc vui đùa dưới những bóng cây lớn, bãi cỏ xanh rì, bên những hồ nước rộng lớn, cha mẹ cùng con tận hưởng và giới thiệu cho con biết những khác biệt của thiên nhiên. Chắc chắn, đây mới là điều có giúp tư duy của trẻ có thêm những nhận thức mới mẻ, phát huy được trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú.

Giữa mùa hè oi bức, việc cho con ra ngoài vui chơi là điều không tưởng tại những khu chung cư cao chọc trời, không có một bóng cây hay tại những khu đô thị hạn chế những không gian tiện ích cho con trẻ. Nhưng tại The manor Central Park Nguyễn Xiển, đây là điều có thể. Dự án có mật độ xây dựng 17% – thấp nhất hiện nay, phần lớn không gian đều thiết kế những tiện ích vui chơi, giải trí và mang tới sự gần gũi giữa thiên nhiên với con người. Chưa kể, dự án nằm gần công viên hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội khi đi vào hoạt động chính thức. Như vậy, mọi cư dân nhí có thể tận hưởng tối đa những không gian thiên nhiên dành riêng cho mình. Có thể ngồi vẽ tranh, khám phá thiên nhiên tuyệt vời.

The Manor Central Park

The Manor Central Park

Nhiều tiện ích hơn cho cư dân nhí

Khu đô thị The manor Central Park Nguyễn Xiển xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại, với những tiện ích cộng đồng riêng biệt dành cho cư dân nhí như: Trường học quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em, thảm cỏ, bể bơi cho trẻ em, thư viện… cùng nhiều tiện ích trong nhà ấn tượng. Chủ đầu tư Bitexco luôn hiểu rằng, cư dân nhí chính là những thế hệ tương lai, cần ươm mầm và phát triển đúng cách để có sự phát triển tốt nhất, chuẩn bị những nền tảng vững chắc để du học nước ngoài trong tương lai, hòa nhập với môi trường quốc tế.

Trường học quốc tế sẽ có xe đưa đón hằng ngày, tại mỗi khu vực vui chơi dành cho cư dân nhí đều có bảo vệ làm nhiệm vụ, camera giám sát 27/24, mang tới sự an tâm tuyệt đối.

Bên  cạnh đó, an ninh dành cho cư dân nhí cũng vô cùng an toàn. Hệ thống tiện ích trong khu đô thị khép kín, có hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ. Cư dân nhí đã có thể thoải mái vui chơi, kết nối cùng những người bạn cùng trang lứa, cùng phát triển. Cộng đồng cư dân văn minh của dự án cũng luôn mong muốn được sống cạnh những hàng xóm cùng đẳng cấp, tri thức, có những khác biệt để con em mình tận hưởng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hoặc mong muốn nhận hình ảnh tiến độ, bảng giá mới nhất trong tháng, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu.