Condotel Hạ Long – Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu đầu tư

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành kinh tế du lịch thành phố Hạ Long với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống hạ tầng đồng bộ sẵn có cũng như danh tiếng và vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long đã giúp cho thị trường địa ốc nơi đây có rất nhiều khởi sắc. Minh chứng rõ ràng là sự xuất hiện của hàng loạt các loại hình, sản phẩm bất động sản mới,nổi bật nhất chính là màn ra mắt đầy ấn tượng của hệ thống condotel Hạ Long.

Tiềm năng phát triển của Condotel Hạ Long

Cũng giống như những thị trường giàu tiềm năng khác như Nha Trang, Cam Ranh hay Phú Quốc, Hạ Long cũng được giới chuyên môn đánh giá là miền đất hứa cho mô hình condotel. Condotel Hạ Long ra đời trong điều kiện nguồn cung căn hộ cao cấp còn khá hạn chế so với nguồn cầu không ngừng tăng nhanh. Đây là yếu tố chính giúp những căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn hạng sang của mô hình condotel luôn luôn được khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Bên cạnh đó, với lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm không ngừng tăng nhanh và đa phần trong số đó sẽ lựa chọn những căn hộ với giá cả phải chăng nhưng vẫn bảo đảm được đẳng cấp và chất lượng trong hệ thống dịch vụ, tiện ích cũng như mang đến sự thoải mái và tiện nghi trong quá trình lưu trú… Và các dự án condotel Hạ Long sẽ là lựa chọn thích hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, với nguồn khách hàng phong phú, công suất thuê phòng luôn luôn đạt mức hoàn hảo sẽ giúp nguồn lợi nhuận mà các nhà đầu tư có thể thu về luôn luôn ổn định và không ngừng tăng nhanh. Chưa dừng lại ở đó, với định hướng phát triển kinh tế của chính quyền địa phương trong đó trọng tâm chính là du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn việc đầu tư vào mô hình condotel sẽ là hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay.

Condotel Hạ Long

Condotel Hạ Long

Khách hàng được gì khi đầu tư condotel Hạ Long

Hình thức đầu tư condotel Hạ Long được xem là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho khách hàng thông thái.Tuy nhiên, vẫn khá nhiều khách hàng chưa thực sự nắm bắt được hoàn toàn lợi ích đến từ kênh đầu tư siêu lợi nhuận này. Những nhận định và phân tích sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thấu hiểu hơn về vấn đề này.

Như đã giới thiệu, sự xuất hiện của mô hình căn hộ & khách sạn tại thị trường Hạ Long vào thời điểm hiện tại được đánh giá hết sức hoàn hảo. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẵn có kết hợp với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch liên kết đến các tỉnh thành lớn thuộc khu vực miền Bắc như Hải Phòng, Hà Nội….và cả Trung Quốc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đầu tư hơn.  Đồng thời, với vị thế là loại hình sản phẩm bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hạ Long, những dự án condotel Hạ Long sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý nhiều hơn đến từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Và quan trọng hơn cả, tất cả các dự án thuộc mô hình condotel đều được tung ra thị trường với mức giá hết sức phải chăng cùng với đó là chương trình cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đầy hấp dẫn là thế mạnh mà ít phân khúc nào có thể cạnh tranh được. Mức cam kết từ 10 – 11%,thậm chí  là 12% tại dự án condotel FLC Hạ Long sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn xuống tiền mua căn hộ.