Condotel Đà Lạt tâm điểm nóng hút nguồn vốn đầu tư

Bức tranh nghỉ dưỡng sẽ không được vẹn tròn hoàn hảo nếu như thiếu đi mảnh ghép căn hộ Condotel Đà Lạt. Đón đầu lượng du khách khổng lồ tới nghỉ dưỡng, các dự án Condotel Đà Lạt trở thành tâm điểm nóng hút nguồn vốn đầu tư của các nhà đầu tư địa ốc đã đang nhàm chán với thị trường nghỉ dưỡng biển.

Tiềm năng khác biệt dành cho Condotel Đà Lạt

Không như những dự án nghỉ dưỡng biển nhân được lợi thế du lịch là khí hậu nắng ấm quanh năm, làn nước biển xanh và cồn cát trắng mịn nên thơ, những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Lạt có được sắc thái thiên nhiên khác biệt.  Bởi vị trí trên cao nguyên cách mặt nước biển 1500m, nơi đây thừa hưởng khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Nhiệt độ trung bình luôn là 20 độ và một khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel Đà Lạt, du khách sẽ được rải nghiệm đủ bốn mùa trong một ngày, sáng là mùa xuân rực rỡ, trưa là hè óng ả, chiều là thu lãng đãng và tối là mùa đông mát lạnh. Bên cạnh những ưu ái từ thiên nhiên, Đà Lạt còn có những địa danh du lịch nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, thác Voi, thác Prenn,…

Mặt khác, trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng biển đang đi vào bão hòa và thiếu ổn định, thì những siêu phẩm Condotel Đà Lạt xuất hiện đầu tiên tại Đà Lạt lại trở thành cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ qua. Đồng thời, xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai tại những tâm điểm du lịch khiến cho thị trường dự án Condotel Đà Lạt nghỉ dưỡng như mơ ngày càng trở nên cuốn hút.

Thực tế đã cho thấy, thói quen sở hữu Condotel của người Việt có đến 70% lựa chọn các tỉnh thành ven biển, và chỉ có 30% chọn các loại hình khác. Thế nhưng, trong số 30% đó thì Đà Lạt gần như giữ vai trò độc tôn.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Đà Lạt

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Đà Lạt

Dự án Condotel Đà Lạt sẽ thay đổi diện mạo vùng

Ngay từ khi chỉ trên bản vẽ, dự án đã thúc đẩy sự thay đổi diện mạo của vùng. Một trong số đó là hạ tầng giao thông phát triển giúp du khách dễ dàng tiếp cận được với vùng đất trong mơ Đà Lạt. Và đây trở thành yếu tố quyết định khiến các dự án Condotel Đà Lạt trở thành điểm điến nghỉ dưỡng thu hút du khách. Quá dễ dàng để đến với thành phố ngàn hoa, chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút và cách TP.HCM 45 phút bay thẳng, tương đương thời gian bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Nha Trang. Thêm vào đó sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng của sân bay Liên Khương đã góp phần gia tăng nhu cầu phát triển du lịch Đà Lạt. Sân bay Liên Khương đã đón nhiều chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM và khai thác thành công các tuyến đường bay quốc tế đến với thành phố luôn tràn ngập sắc hoa.

Hội tụ nhiều điểm sáng đầu tư, Dự án Condotel Đà Lạt Vingroup hứa hẹn sẽ sớm hết hàng!