Cơ hội vàng mua nhà Vinhomes với chính sách Vinhomes Priority 

Với mong muốn mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng tại dự án Vinhomes Grand Park cho các khách hàng, công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố chương trình “Vinhomes Priority” với đặc quyền chưa từng có, được coi là “bom tấn” tại Việt Nam: Không đồng vốn, Không áp lực tài chính, Không chờ đợi. Nhờ chính sách siêu hấp dẫn này mà việc sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cơ hội mua nhà Vinhomes với 3 đặc quyền siêu ưu đãi

Theo thông tin hé lộ, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình “Vinhomes Priority” với 3 đặc quyền chưa từng có: Không đồng vốn, Không áp lực tài chính, Không chờ đợi. Chia sẻ từ chủ đầu tư cho biết, đây là chính sách đặc biệt áp dụng đồng thời tại 3 đại đô thị đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (tại thị trường Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (tại TPHCM).

Theo đó, với chính sách Vinhomes Priority, các khách hàng không cần vốn tự có mà chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng cùng với tài sản đảm bảo là bất động sản hiện có hoặc sổ tiết kiệm là đã nắm trọn cơ hội hữu nhà Vinhomes đẳng cấp.

Vinhomes Priority

Cùng với việc không phải bỏ ra số vốn ban đầu bằng khoảng 20-30% giá trị căn hộ như thông thường, các khách hàng sẽ không phải chịu áp lực tài chính. Vinhomes Priority mang tới một giải pháp cho vay ấn tượng, cho vay tới 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng sau khi bàn giao (đối với từng khu đô thị). Khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ Vinhomes sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo hiện có của khách hàng. Giá trị còn lại sẽ được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes mà khách hàng vừa mua.

Đặc biệt, chính sách “Vinhomes Priority” còn cho phép khách hàng nhận căn hộ dự án Vinhomes để ở hoặc kinh doanh ngay mà không cần chờ đợi giống như những dự án hình thành trong tương lai. Đây là lợi thế chỉ có tại 3 đại dự án Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Bởi đây là các dự án đã đi vào vận hành với hệ sinh thái tiện ích vượt trội.

Với chính sách “3 Không” độc đáo chưa từng có, Vinhomes Priority mở rộng cơ hội sở hữu nhà lý tưởng tại các đại đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam, mang tới cơ hội hưởng thụ ngay chất lượng sống đỉnh cao, rút ngắn thời gian tích lũy làm chủ nhà Vinhomes mơ ước.

Đối với các nhà đầu tư, chính sách “Vinhomes Priority” mang tới cơ hội nhân đôi tài sản. Nhà đầu tư chỉ cần có tài sản đảm bảo đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm sinh lời vượt trội, bền vững theo thời gian mà không phải chịu áp lực tài chính ban đầu.

Chương trình “Vinhomes Priority” được đánh giá là giải pháp mua và đầu tư bất động sản đột phá, chưa từng = xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với chính sách “3 Không” cực kỳ sáng tạo và linh động này, Vinhomes Priority hứa hẹn sẽ góp phần định hình lại tư duy và thói quen mua nhà của người Việt, đồng thời giúp rút ngắn thời gian chạm tới ngôi nhà mơ ước cho hàng  vạn gia đình, mở ra hướng đầu tư tối ưu có một không hai cho khách hàng.

Vinhomes Grand Park căn nhà mơ ước cho mọi khách hàng

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm cửa ngõ phía đông thành phố, dự án Vinhomes Grand Park là Trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và giải trí sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn nhờ hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ được đầu tư mạnh mẽ. Đây chính là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Ho-Boi-Vinhomes-Grand-Park-Q9

Được quy hoạch trên quy mô 271ha, dự án Vinhomes Grand Park là thành phố công viên thông minh đáng sống với một đại công viên rộng 36ha mang tới không gian sống trong lành chưa từng có. Tại đây cư dân được sống trọn mỗi ngày trong không gian điều hòa, gần gũi tự nhiên.

Chưa hết tại dự án được vận hành và quản lý dựa trên công nghệ hiện đại mang tới cuộc sống năng động, văn minh, an toàn tối ưu. 

Tại đây còn sở hữu một chuỗi tiện ích đồ sộ có thể phục vụ hàng trăm nhu cầu từ mua sắm vui chơi, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí… trong vài bước chân. Đây chính là đích đến an cư trọn vẹn và hạnh phúc nhất.