Cơ hội sinh lời từ Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân cho nhà đầu tư

Nhiều người cho rằng các dự án chung cư cao cấp hiện nay không còn hấp dẫn như trước nữa. Thế nhưng một dự án như Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân sẽ khiến các nhà đầu tư thay đổi quan điểm trên bởi tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân tọa lạc tại Hồ Tây, khu vực chưa bao giờ trượt giá

Sinh sống tại Hồ Tây là niềm mong ước của nhiều người bởi không gian sống ở đây trong lành và cũng thuận tiện đi lại đến các khu vực trung tâm trong thành phố. Cùng với những chính sách khuyến khích phát triển kinh tế của Nhà nước, thị trường tại khu vực này luôn “nóng” hơn bao giờ hết. Mặc dù nguồn cung bất động sản tại đây không hề ít nhưng nhu cầu cho phân khúc sản phẩm chung cư cao cấp vẫn rất lớn.

Nằm trong chuỗi sản phẩm bất động sản hạng sang của Tập đoàn Tân Hoàng Minh uy tín nhiều năm trên thị trường, D’ Eldorado Tân Hoàng Minh chắc chắn có sức hấp dẫn lớn đối với Quý khách hàng. Phong cách thiết kế Tân cổ điển nhấn mạnh vào đường nét tinh tế hài hòa cùng với vị trí đắc địa ngay tại ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, mang lại những lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư, hứa hẹn khả năng tăng giá trị theo thời gian.

Cơ hội sinh lời Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân

D’ .El Dorado Tân Hoàng Minh – cơ hội sinh lợi nhuận cao

Nhờ thuận tiện giao thông đi lại, khu vực Hồ Tây tập trung nhiều tòa văn phòng, và là nơi nhiều khách nước ngoài làm việc nên nhu cầu thuê phòng là rất cao. Thực tế, các nhà đầu tư tại khu vực này không bao giờ phải lo trống phòng và thu lại dòng tiền ổn định từ việc cho thuê căn hộ chung cư.

Xét theo giá thị trường hiện nay, trung bình một căn hộ với 1 phòng ngủ tổng diện tích 40m2 tại Hồ Tây được cho thuê với mức giá từ 8 – 10 triệu/tháng, thậm chí còn cao hơn. Theo tính toán, mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu từ 6 – 8%/năm, trong khi đó tiền gửi ngân hàng thường chỉ có mức lãi suất dao động từ 5 – 7%/năm thậm chí còn có xu hướng giảm. Chưa hết, trung bình sau một thời gian ngắn là các chủ sở hữu có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá bất động sản của Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân ngày càng cao trong tương lai. Chính vì thế đây là con số lãi suất khá hấp dẫn đối với nhiều các nhà đầu tư.

Nhiều khách hàng cho rằng tính thanh khoản của các dự án bất động sản nhà ở hiện nay không còn cao, thấp hơn so với vàng hay chứng khoán hoặc tiền gửi tiết kiệm nhưng trên thực tế, những dự án cao cấp như Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân vẫn chứng tỏ được tính thanh khoản cao vượt trội và có ưu thế riêng mà các tài sản hay kênh đầu tư khác không có được hay dù có được nhưng vẫn rất hạn chế. Đó chính là nhờ khả năng sinh lợi nhuận cao vượt trội từ cho thuê bất động sản.

Hiện nay, mặc dù những thông tin mở bán Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân vẫn chưa được công bố chính thức nhưng đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Trong thời gian tới, chắc chắn chủ đầu tư sẽ khiến “siêu phẩm” này chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.