Chuỗi tiện ích 5* tại FLC Hạ Long Golf & Resort

Trở lại với thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc lần này, chủ đầu tư FLC Group mang đến cho các nhà đầu tư và khách hàng dự án FLC Hạ Long Golf & Resort với các căn biệt thự đắt giá sang tọng, cùng Condotel – Sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường này. Hứa hẹn những bất ngờ không chỉ trong lợi nhuận mà còn trong tiềm năng giá.

Tiện ích 5 sao nâng giá trị dự án

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tạo nên tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long đáng giá triệu đô mà chưa một dự án nào tại đây làm được, FLC Hạ Long Golf & Resort còn nâng tầm giá trị của mình bằng chuỗi tiện ích 5* được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích hiện đại của FLC Hạ Long Golf & Resort

Tiện ích hiện đại của FLC Hạ Long Golf & Resort – Hình ảnh minh họa

Sân Golf 18 lỗ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ cỏ, khoảng cách của lỗ, địa hình do chính kiến trúc nổi tiếng thế giới thiết kế, thách thức người chơi. Sân Godf này đủ tiêu chuẩn để đăng cai các sự kiện thi đấu giải quốc tế hoặc những giải lớn trong nước. Bên cạnh đó dự án còn có nhà đa năng, trung tâm hội nghị quốc tế với 1.500 chỗ ngồi, sân đua ngựa… tạo nên sự đồng bộ trong chất lượng và quy mô FLC Hạ Long Golf & Resort.

Những tiện ích này không chỉ đem góp phần nâng tầm giá trị dự án, mà còn giúp FLC Hạ Long Golf & Resort có một lượng khách hàng lớn đến hằng năm, tăng công suất của phòng, mức độ nổi tiếng và lan truyền về dự án sẽ được nhân lên. Đây cũng là cách tạo nên quy mô FLC Hạ Long Golf & Resort và thu hút lượng khách hàng không nhỏ mỗi năm.

Mở lối đi riêng cho dự án bấy động sản cao cấp

Hiếm một dự án nào có được những sự khác biệt thự vị trí xây dựng đến chuối tiện ích như FLC Hạ Long Golf & Resort. Nếu những dự án hiện thấy tại Hạ Long đã có những tiện ích mini cùng khu vui chơi, hoành tráng, thì tập đoàn FLC lại nắm bắt được cơ hội của mình khi có thể đăng cai những giải đấu chuyên nghiệp lớn, trở thành lựa chọn của các buổi sự kiện, hội thảo, gặp gỡ của những tổ chức lớn.

Đây là cách thu lợi nhuận và tăng công suất dự án một cách hiệu quả nhất, đảm bảo cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn hằng năm, có thể cao hơn mức 12%/năm mà hiện chủ đầu tư đang cam kết. Đây là sản phẩm đầu tư an nhàn, tạo được sự chuyên nghiệp và niềm tin cho khách hàng của mình.

Chắc chắn rằng, với vị trí tạo nên tầm view tự nhiên đắt giá nhất, chuỗi tiện ích 5* xứng tầm, FLC Hạ Long Golf & Resort sẽ là sản phẩm đầu tư đáng để lựa chọn, đáng xuống tiền nhất, sự trở lại của thị trường bất động sản miền Bắc đầy mạnh mẽ và thuyết phục. Mọi thông tin chi tiết của dự án, quý khách hàng có thể truy cập website http://landplus.com.vn/flc-ha-long-bay/ để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký để nhận được trọn bộ tài liệu.