Chung cư Vinhomes Skylake – dấu ấn không gian mới trong lòng Hà Nội

Trong bối cảnh diện tích và chất lượng hồ nước đang ở mức báo động thì nhu cầu sở hữu những căn nhà ven hồ của người dân vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Chung cư Vinhomes Skylake bên cạnh công viên hồ điều hòa Cầu Giấy trên đường Phạm Hùng khiến người dân háo hức và thêm hy vọng, bởi, đây sẽ là không gian sống ven hồ hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp của Hà Nội xưa và nay.

Căn hộ Vinhomes Skylake – dấu ấn không gian mới

view s3 vinhomes skylake phạm hùng

Nằm trên trục đường Phạm Hùng nhộn nhịp và ngay trong lòng trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, với công viên, hồ nước và các tiện ích độc đáo, không gian sống tại chung cư Vinhomes Skylake nhắc người ta nhớ về một Hà Nội cổ kính nhiều hồ nước mà luôn rộn ràng sức sống. Điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Skylake chính là công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha phía trước. Trong tương lai, hồ nước tại đây với diện tích 19 ha, gấp 1.6 lần Hồ Gươm sẽ trở thành “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ khu vực xung quanh. Cùng với bể bơi tràn bờ tại tầng 4 kết nối hai tòa S1 và S2 Vinhomes Skylake, hồ điều hòa tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp, một dải kết nối xanh dương bất tận phía trước mỗi căn hộ.

Lựa chọn an cư tại đây, từ ban công kính rộng lớn tại mỗi căn chung cư Vinhomes Skylake, cư dân có thể chiêm ngưỡng “view hồ” bát ngát và hít hà những làn gió mát lành – những “tài sản” hiếm quý mà nhiều căn nhà nội bộ tiền chục tỷ cũng chẳng mua được. Sự kết hợp giữa các yếu tố trời, nước và cây lá tại Vinhomes Skylake làm nên một bản nhạc rộn ràng sức sống, với những quãng âm thanh dịu êm, ngọt ngào của sắc xanh dương và những nốt cao vút căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại căn hộ Vinhomes Skylake, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi Tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake và toàn dự án mới nhất