Chung cư Vinhomes Green Bay xứng tầm siêu phẩm bất động sản

Chung cư Vinhomes Green Bay là một loại hình sản phẩm của dự án vàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Là một sản phẩm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chung cư này đang dần chứng minh bản lĩnh của mình với những là một siêu phẩm đắt khách của thủ đô.

Chung cư Vinhomes Green Bay với vị trí tọa lạc đắc địa

Không cần phải tìm hiểu quá sâu, chỉ mớ về vị trí tọa lạc của chung cư Vinhomes Green Bay ta cũng đã có thể thấy được những giá trị đẳng cấp mà chủ đầu tư đã tạo lập lên cho căn hộ này. Chung cư này được nằm tại gần giao điểm của tuyến đại lộ Thăng Long và tuyến đường vành đai 3, đây là một trong những vị trí đắt đỏ hiếm có của thủ đô. Với vị trí thuận lợi như vậy, chung cư Vinhomes Green Bay đã đạt được rất nhiều điểm cộng:

  • Không gian xanh thoáng đãng
  • Hệ thống giao thông thuận tiện
  • Tiện ích liên kết hoàn hảo

Tiện ích nội khu hoàn hảo tại chung cư Vinhomes Green Bay

Để có thể mang lại một cuộc sống tiện lợi cho cư dân thì không thể không kể đến những tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư đã trang bị tại dự án vàng này. Tai đây cư dân sẽ có cảm giác như được sống trong một thành phố thu nhỏ với đủ các loại hình dịch vụ khác nhau. Đặc biệt, tại gần chung cư Vinhomes Green Bay có sự hiện diện của hồ điều hòa 8ha và công viên sinh thái 2,5ha. Đây là 2 tiện ích lớn nổi bật nhất tại chung cư dây, 2 tiện ích này đã cung cấp vô vàn những tiện ích nhỏ hơn khác, góp phần nâng cao đời sống của cư dân.

Chung cư Vinhomes Green Bay xanh

Chung cư Vinhomes Green Bay xanh

Những ý tưởng thiết kế thông minh được lồng ghép

Mặt bằng G2 chung cư Vinhomes Green Bay được đánh  giá là khá thông minh. Chủ đầu tư đã thiết kế tòa nhà này theo mô hình chữ “L” với đầu ở 2 hướng “ Đông Bắc” và “Tây Bắc”. Với ý tưởng thiết kế này, tất cả các căn hộ của chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều có thể tận hưởng được không khí xanh mát từ bên ngoài, 100% các căn hộ đều có ban công rộng thoáng và có thể mang lại những giây phút thư giãn cho cư dân.

Để tạo nên một chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì hoàn mỹ thì không thể thiếu được sự tinh tế từ những căn hộ trong nội khu dự án. Gía trị mà chủ đầu tư mang lại luôn gắn liền với những tiêu chí cần thiết cho cuộc sống tân tiến. Chủ đầu tư đã tạo dựng nên những căn hộ với lối thiết kế theo phong cách Châu Âu. Chủ đầu tư còn đánh giá cao tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất để tạo nên những không gian gần như đạt đến mức độ tối đa của sự hoàn mỹ.

Nhìn chung, những giá trị mà chủ đầu tư kiến tạo tại chung cư Vinhomes Green Bay đã lý giải được sức hút của dự án vàng này trong thời gian qua. Dự án được đánh giá là một sản phẩm đắt khách.