Chủ đầu tư dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì là ai?

Là một dự án hot hiện đang gây sóng tại phân khúc bất động sản nhà ở, Vinhomes Greenbay Mễ Trì thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng với quy mô và đảm bảo về mặt chất lượng của dự án, thiết kế độc đáo, sang trọng thì dự án khiến KH tò mò luôn hỏi về chủ đầu tư của dự án. Vậy Vinhomes Green Bay Mễ Trì ai là chủ đầu tư, dưới đây chính là câu trả lời chính xác nhất của chúng tôi về dự án.

Chủ đầu tư là ông lớn bất động sản

Không ai khác ngoài tập đoàn Vingroup chính là đại gia đứng sau “chống lưng” cho dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Với hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã được xây dựng rất thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường thì khách hàng có quyền tin tưởng vào sự thành công, chất lượng và sự khác biệt từ Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Trong nhiều năm qua, uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn Vingroup không chỉ được thể hiện ở 1 vài dự án mà ở rất nhiều dự án lớn tại phân khúc nghỉ dưỡng hay nhà ở với các thương hiệu như Vinhomes, Vinpearl… Qua hàng loạt các giải thưởng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là khẳng định của các chuyên gia, tổ chức về hiệu quả và uy tín của tập đoàn.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Biệt thự sang trọng tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup cũng đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ trước khi ra mắt. Theo như thông tin dự án chúng tôi nhận được, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được nhen nhóm cách đây vài năm và có những khâu chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng từ việc lựa chọn vị trí, lựa chọn nhà thiết kế, … để tạo nên cho khách hàng một không gian nhà ở không chỉ hiện đại, sang trọng, hợp thời mà còn phải đảm bảo cả chất lượng và luôn bắt kịp, dẫn đầu xu hướng của thế giới.

So với những dự án cùng dòng, dự án biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì có nhiều lợi thế hơn hẳn từ vị trí đặt đến đội ngũ chuyên gia của dự án. Đảm bảo cho khách hàng một nơi sống vừa để hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhất, nhưng cũng đem đến những cơ hội mới, những thời cơ mới cho các nhà kinh doanh mở rộng mối quan hệ của mình tại một cộng đồng thượng lưu nhất hiện nay.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Xin chân thành cảm ơn!