Chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9 đảm bảo chất lượng dự án

Uy tín chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm khi lựa chọn dự án an cư hay đầu tư. Vậy đừng sau dự án Đông Tăng Long là ai? Tiềm lực chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9 thế nào?

Chủ đầu tư Đông Tăng Long quận 9 – Đơn vị danh tiếng trên thị trường

Chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9 chính là tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Đây chính là một trong những doanh nghiệp nhà nước thuộc bộ xây dựng với ngành nghề chính là đầu tư và phát triển bất động sản, các khu đô thị mới và nhà ở kinh doanh. HUD là một trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu trên thị trường và tạo vị thế vững chắc bằng hàng loạt những sản phẩm chất lượng. 

Chủ đầu tư Đông Tăng Long quận 9 – Đơn vị danh tiếng trên thị trường

Chủ đầu tư Đông Tăng Long quận 9 – Đơn vị danh tiếng trên thị trường

Chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9 được khách hàng đánh giá cao với hàng loạt những dự án từ bắc vào nam, chất lượng bền vững. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn HUD đã đạt được những thành quả lớn và được ghi nhận những đóng góp trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở. Các sản phẩm của chủ đầu tư này khá đa dạng bao gồm từ những dự án nhà ở, văn phòng, khu đô thị… và đều tạo được dấu ấn trên thị trường.

Tiềm lực tài chính vững mạnh với lợi thế là doanh nghiệp nhà nước, chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng và những ưu thế vượt trội cho các dự án. Đây cũng là yếu tố tạo sức hút riêng cho khu đô thị Đông Tăng Long ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Khu đô thị Đông Tăng Long – Hội tụ nhiều thế mạnh

Bằng tiềm lưc tài chính của chủ đầu tư Đông Tăng Long, dự án được thừa hưởng những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế cho tới hệ sinh thái tiện ích. Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai.

Theo đó dự án được quy hoạch và xây dựng ngay tại vị trí trung tâm quận 9, vị trí ngay giữa khu công nghệ cao, Đông Tăng Long là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu vị trí siêu đắt giá với 4 mặt tiền là đường lớn vành đai 3, đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và đường Liên Khương. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thành phố, những khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7 và các khu vực khác. Đây là vị trí cực kỳ lý tưởng để an cư và đầu tư. Đặc biệt khu vực quận 9 được coi là khu trung tâm phát triển phía Đông của thành phố, nơi tập trung nhiều công nghệ cao và các công trình trọng điểm, với hạ tầng phát triển, càng đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cũng như tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.

Khu đô thị Đông Tăng Long – Hội tụ nhiều thế mạnh

Khu đô thị Đông Tăng Long – Hội tụ nhiều thế mạnh

Dự án Đông Tăng Long được xây dựng và quy hoạch với tổng diện tích lên tới 160ha, đây là một trong những dự án có quy hoạch lớn nhất tại khu vực. Điểm nhấn đặc biệt chính là quy hoạch thông minh và không gian xanh ấn tượng. Với 20ha công viên trung tâm, trong đó bao gồm 7ha hồ cảnh quan và 13 ốc đảo công viên, dự án là lá phổi xanh trong khu vực mang tới một môi trường sống an lành và lý tưởng cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9 còn được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt cho các cư dân. Một đô thị hiện đại, đẳng cấp cũng là điểm sáng thu hút dân cư.

Hội tụ nhiều ưu thế đắt giá đó, dự án khu đô thị Đông Tăng Long là lựa chọn an cư hàng đầu trên thị trường. Mọi thông tin dự án cũng như chính sách bán hàng mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html