Căn hộ Vinhomes Mễ Trì hội tụ những xu hướng thiết kế mới nhất

Các căn hộ Vinhomes Mễ Trì không phải là sản phẩm duy nhất tạ siêu dự án bên tuyến đường đại lộ Thăng Long nhưng với những giá trị vốn có từ xu hướng thiết kế, cá căn hộ này thực tế đã trở thành sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn nhất tại dự án.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì với xu hướng thiết kế xanh

Điều đầu tiên mà quý khách cảm nhận được từ các căn hộ Vinhomes Mễ Trì đó chính xác là không gian sống xanh từ chính các căn hộ. Xu hướng thiết kế xanh hiện nay đang là xu hướng được quan tâm nhất trên thị trường và thực tế thì đây cũng sẽ là phong cách thiết kế nhận được sự quan tâm của đông đảo người khách hàng trong tương lai bởi khi mà thủ đô dần bị giới hạn các không gian xanh và thay bằng các khu công nghiệp hay tòa nhà cao cấp thì việc về với một không gian sống xanh là khát vọng của hầu hết các khách hàng.

Cảnh quan căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Cảnh quan căn hộ Vinhomes Mễ Trì – Hình ảnh minh họa

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của một không gian sống xanh nên thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì được đặt tiêu chí xanh lên hàng đầu. Hầu hết các căn hộ trong dự án đều được view ra các khu vực có tiện ích xanh của dự án. Bên cạnh đó, trong mỗi ban công của các căn hộ chủ đầu tư còn cố gắng tối đa phần diện tích để các gia chủ có thể trồng cây cảnh theo sở thích của mình. Với những đầu tư như vậy các căn hộ sẽ là những không gian xanh lý tưởng cho quý cư dân có thể có những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn hơn.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì theo phong cách Châu Âu

Phong cách thiết kế Châu Âu hiện đang có tầm ảnh hưởng rất lớn và trở thành xu hướng thiết kế của rất nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam trong đó có các căn hộ Vinhomes Mễ Trì. Đến với những không gian sống như vậy, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một không gian sống hiện đại, những gam màu trung tính được chủ đầu tư vận dụng và tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho các căn hộ đó. Từng đường nét thiết kế trong các căn hộ luôn có cái gì đó dứt khoát trông rất hiện đại và đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì còn ấn tượng bởi các thiết bị nội thất mà chủ đầu tư đã lựa chọn cho các căn hộ này. Với sự thiết kế tinh tế đúng theo phong cách Châu Âu, các thiết bị này đã phô diễn thêm đúng xu hướng thiết kế trong căn hộ và góp phần khẳng định thêm cho cuộc cống sang trọng của gia chủ. Các thiết bị nội thất cũng được chú trọng rất nhiều về chất lượng và tuân thủ theo các tiêu chí về phong thủy để mang đến cho quý cư dân một không gian sống trọn vẹn nhất.

Với sự đầu tư tỉ mỉ các căn hộ Vinhomes Mễ Trì thực sự chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên một siêu phẩm của thị trường bất động sản và mang đến lựa chọn lý tưởng cho quý cư dân. Để cập nhật giá căn hộ Vinhomes Mễ Trì quý khách quý khách có thể đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để được nhận thông tin thường xuyên.