Căn hộ cao cấp “vườn trong phố” có giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngày 25/7 tới, tại khách sạn Hà Nội Deawoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty cổ phần HBI sẽ chính thức mở bán Imperia Garden gồm các căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và khu phức hợp tiện ích đẳng cấp khép kín.

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân – quận Thanh Xuân, Hà Nội, tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín Imperia Garden được xây dựng trên diện tích khoảng 4,2ha, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục rộng hơn 10.000m². Được khởi công từ tháng 1 năm 2015, dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và chính thức bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2017. Theo số liệu công bố, hiện dự án đã có khoảng 500 giao dịch thành công.

Phòng khách chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng (mẫu 2)

Phòng khách chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng

Căn hộ Imperia Garden có diện tích từ 56-174m² từ 2-4 phòng ngủ với mức giá từ 2,3 tỷ đồng/căn. Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được chế độ thanh toán linh hoạt, được chia thành 8 đợt. Trong đợt đầu tiên khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, các đợt tiếp theo khách hàng thanh toán 5-10% theo tiến độ dự án. Trước khi bàn giao căn hộ, người mua cũng sẽ chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ. 5% còn lại sẽ được thanh toán khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Với chính sách thanh toán nêu trên, Imperia Garden là một trong những dự án tiên phong tại Hà Nội mà Chủ đầu tư cam kết bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng.

Riêng những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, VP Bank sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị căn hộ (nếu có tài sản đảm bảo là bất động sản khác) và 80% giá trị căn hộ (nếu tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay), với lãi suất từ 6.9% và ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên.

Imperia Garden là dự án mang thương hiệu Imperia đầu tiên tại Hà Nội được kiến tạo nên bởi các công ty thiết kế danh tiếng như NKB Archi (Pháp), CPG Consultants (Singapore), PTW Architects (Úc) và ACI.

Theo nhận định từ phía đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần đầu tư HBI, giá trị mà Imperia Garden mang đến cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ là một căn hộ thông thường mà còn là giá trị sống và một đẳng cấp sống khác biệt. Căn hộ “Vườn trong phố” của HBI tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng, không gian sống trong lành. Imperia Garden được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời đảm bảo. Nơi đây không chỉ là căn hộ sống đơn thuần mà là một tổ ấm được kiến tạo thực sự.