Cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm tại dự án FLC Hạ Long

Với những chính sách ưu đãi linh hoạt và hỗ trợ đặc biệt về tài chính từ chủ đầu tư, chỉ cần có trong tay số vốn ban đầu tư 560 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn Condotel Dự án FLC Hạ Long đẳng cấp, cùng cam kết sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường – lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm.

Mức cam kết lợi tức 12%/năm tại FLC Hạ Long Condotel là hoàn toàn khả thi

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, mức cam kết trên đã được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên các giải pháp tổng thể về tài chính, công suất khai thác và khả năng sinh lời. Sở hữu vị trí đắc địa, dự án FLC Hạ Long sở hữu tầm nhìn không giới hạn hướng ra vịnh Hạ Long và sân golf đẹp nhất trong hệ thống của tập đoàn FLC.

Chính vì thế, với một khu nghỉ dưỡng chỉ cần đạt công suất cho thuê trung bình 50% nhưng quản lý vận hành tốt vẫn có thể trả cho nhà đầu tư lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm qua các năm. Trong khi đó, FLC Hạ Long Condotel lại sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao tại thị trường sôi động và “nóng” như Hạ Long, lượng khách tới đây tăng nhanh qua các năm cũng là điều dễ hiểu.

phối cảnh Dự án FLC Hạ Long

Hình ảnh phối cảnh Dự án FLC Hạ Long

Tham khảo tiến độ FLC Hạ Long Condotel qua từng tháng

Chưa hết, sở hữu kết cấu diện tích linh hoạt, thiết kế cho nhiều gói tài chính khác nhau,  nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm đẳng cấp tại dự án FLC Hạ Long với số vốn ban đầu khoảng 560 triệu đồng. Với cam kết lợi nhuận 12%/năm cùng một căn hộ đẳng cấp 1.4 tỷ đồng, ngay năm thứ 2 đầu tư, quý vị đã có thể thu lời hơn 100 triệu đồng. Như vậy, nhà đầu tư FLC Hạ Long Condotel chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ nhưng được sở hữu sổ đỏ lâu dài và sinh lời từ condotel. Chi phí còn lại được khấu trừ từ khoản lợi nhuận sinh ra hàng năm mà không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.

Trong khi đó, nếu cùng số tiền đó để đầu tư căn hộ cho thuê tại Hà Nội, nhà đầu tư khó mà sở hữu một căn hộ chất lượng, vị trí nội đô và tầm nhìn đẹp. Chưa hết, với mức lợi nhuận cho thuê thu về trung bình từ 5 – 10 triệu đồng mỗi tháng, cùng tỷ lệ thuê không đều và xuống cấp tại các công trình chung cư, đầu tư dự án FLC Hạ Long chứng tỏ sự ưu việt hơn hẳn. Ngoài ra, chủ sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại đây còn sở hữu thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống FLC, với giá trị kỳ nghỉ từ 30 đến 40 triệu đồng.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng FLC Hạ Long Villas mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.