Các sản phẩm bất động sản đầu tư “hot” tại dự án FLC Hạ Long

Tiếp tục là sản phẩm đánh dấu bước tiến trên con đường chinh phục thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng của chủ đầu tư,  dự án FLC Hạ Long được xây dựng với nhiều sản phẩm khác nhau, tất cả nên một quần thể nghỉ dưỡng đa dạng và đẳng cấp.

Công trình dịch vụ tại dự án FLC Hạ Long

Đến với dự án FLC Hạ Long du khách sẽ được chăm sóc bởi những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất mà không phải một khu nghỉ dưỡng nào có thể mang đến được. Tại đây du khách có thể thoải mái thả ga, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống để tận hưởng những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa. Khu dịch vụ này được xây dựng với diện tích lên đến 2,6ha, các dịch vụ được phân bổ khoa học và phù hợp để du khách có thể tiếp cận được nhanh chóng.

Các công trình dịch vụ tại dự án FLC Hạ Long

Các công trình dịch vụ tại dự án FLC Hạ Long

Hệ thống Condotel FLC Hạ Long cao cấp

Dự án FLC Hạ Long được xây dựng hệ thống khách sạn cao cấp, những căn hộ khách sạn này sẽ là nơi nghỉ dưỡng thú vị cho các quý khách. Đặc biệt đây sản phẩm hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi những tính toán sâu sắc của chủ đầu tư thì đây chính là lựa chọn vàng cho khách hàng khi đến với dự án FLC Hạ Long. Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã đề xuất các chính sách cực hấp dẫn cho khách hàng đầu tư tại Condotel FLC Hạ Long. Loại hình này được xây dựng với tổng diện tích lên đến 1.1ha, đây cũng là sản phẩm được đánh giá là rất có tiềm năng tăng giá trong tương lai, điều này càng tạo dựng được sức hút cho dự án.

Câu lạc bộ Golf với diện tích 1.1 ha

Câu lạc bộ golf được đánh giá là một trong những khu vực có sự tập trung của đối tượng khác du khách đẳng cấp thượng lưu. Có thể nói đây là một thú vui tao nhã không thể thiếu của đối tượng khách hàng đẳng cấp đó. Đây còn là địa điểm thường xuyên lui tới của không chỉ du khách Condotel mà còn của cả những cư dân tại các khu vực lân cận. Hơn thế nữa, như chúng ta đã biết Quảng Ninh và đặc biệt là thành phố Hạ Long luôn là nơi tập trung của những gương mặt điển hình trong giới làm ăn, đây chắc chắn sẽ là nơi tạo lập những mối quan hệ bền vững.

Biệt thự đẳng cấp tại dự án FLC Hạ Long

Không chỉ được xây dựng các sản phẩm Condotel FLC Hạ Long, dự án còn được chủ đầu tư xây dựng các sản phẩm biệt thự. Đây là sản phẩm được xem địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng của những khách hàng thuộc phân khúc hạng sang. Các căn biệt thự FLC Hạ Long được đầu tư chỉn chu về mặt thiết kế, không gian luôn tạo nên sự tinh tế xứng tầm giới thượng lưu. Hơn thế nữa các khoảng không gian này luôn được đảm bảo tuyệt đối về mặt phong thủy, đây là một trong những tiêu chí mà các du khách luôn quan tâm.

Với những sản phẩm nêu trên, dự án FLC Hạ Long đích thị là nơi hội tụ của đa dạng phong cách sống tạo nên một quần thể sống đa màu sắc.