BWP Sapphire Hạ Long – Kiệt tác nghỉ dưỡng giữa thành phố biển Hạ Long

Những siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của dự án BWP Sapphire Hạ Long thực sự là món quà hấp dẫn mà chủ đầu tư DOJILAND mang đến cho giới đầu tư. Hãy cùng khám phá kiệt tác nghỉ dưỡng có 1 – 0 – 2 và cơ hội đầu tư sinh lời gia tăng theo cấp số nhân hiếm có này.

Thu hút ngay lập tức từ vị trí tâm điểm của mọi tâm điểm

Điểm thu hút đầu tiên của BWP Sapphire Hạ Long đối với giới đầu tư địa ốc chính là từ vị trí tâm điểm của mọi tâm hiểm mà nó sở hữu. Với view trọn Vịnh Hạ Long, dự án này sở hữu vị trí đắc địa mà tất cả các dự án khác đều phải ghen tị. Vì thế mà dự ánđược giới chuyên gia xếp vào dòng sản phẩm hiếm có trên toàn quốc.

Nghỉ dưỡng tại các căn hộ đẳng cấp nơi đây, du khách sẽ cực kỳ dễ dàng khi tham gia kết nối giao thông và đến với các địa điểm vui chơi, giải trí khác trong thành phố. Hơn nữa, sắp tới, hầm vượt biển Cửa Lục sẽ giúp kết nối giao thông khu vực Hòn Gia và Bãi Cháy trở nên dễ dàng hơn. Từ BWP Sapphire Hạ Long, BWP Sapphire Hạ Long, du khách có thể kết nối với cảng tàu Hòn Gai cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

BWP Sapphire Hạ Long

BWP Sapphire Hạ Long

Dấu ấn với hàng loạt dịch vụ tiện ích vượt trội

Cùng với vị trí hiếm có khó tìm, BWP Sapphire Hạ Long còn mang đến cho du khách những tiện ích vượt trội, đẳng cấp. Từ thiết kế hiện đại cho tới các trang thiết bị hiện đại tối tân đều đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời chưa từng có.

Thêm một điểm đặc biệt nữa, chủ các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại căn hộ của mình bởi dự án được vận hành bởi Best Western Premier. Đây là thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn quản lý khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Best Western. Vì thế, mọi dịch vụ tại đây đều đạt tới trình độ đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Sổ đỏ vĩnh viễn – tiềm năng vượt trội để sinh lời

Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng và mang đến cho các chủ đầu tư sổ đỏ lâu dài là yếu tố khiến BWP Sapphire Hạ Long thực sự trở nên thu hút và hấp dẫn. Việc trao cho chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là cam kết cho tính bền vững và kế thừa cho các chủ đầu tư. Đồng thời, trong trường hợp muốn chuyển nhượng, các chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Hơn thế, nhiều dự án được đầu tư khai thác như đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, hay Cảng hàng không Vân Đồn, cảng tàu khách Hòn Gai… cũng giúp gia tăng lợi thế sinh lời cho các nhà đầu tư. Lượng khách du lịch đến với Hạ Long sẽ ngày một tăng cao, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long là cao tốc lý tưởng, du khách từ Hà Nội tới đây chỉ mất 90 phút chạy xe, cộng thêm 15 phút di chuyển trên quốc lộ 18 là đã có thể tới ngay với Dự án BWP Sapphire Hạ Long.

Dự án đẳng cấp có 1 – 0 – 2 này của chủ đầu tư DOJILAND được giới chuyên gia đánh giá là một phương án chiến lược và thực sự hấp dẫn. Ví BWP Sapphire Hạ Long là một kiệt tác quả không ngoa. Sức hút khó có thể cưỡng lại được từ dự án này tiếp tục khiến giới đầu tư địa ốc miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung “mê mẩn”. Ngay hôm nay, hãy nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để sở hữu cơ hội gia tăng giá trị sinh lời vượt trội từ dự án.