Biệt thự Forest Sky Villa – nghỉ dưỡng giữa lưng trời mây

Hiếm có dự án nào hiện tại có thể cạnh tranh với biệt thự Forest Sky Villa về sự độc đáo, ấn tượng trong kiến trúc cũng như tính sang trọng đẳng cấp. Forest Sky Villa được ví như những “thiên đường nghỉ dưỡng” giữa lưng chừng mây trời, nơi mở ra cả một không gian mênh mông của núi non, mây nước của dự án Flamingo Đại Lải.

Lạc vào “xứ sở thần tiên” tại biệt thự Forest Sky Villa

Vượt lên trên những tán cây, giữa mênh mang của mây trời, một không gian chưa từng có đang hiện lên trước mặt mỗi cư dân. Mỗi căn biệt thự Forest Sky Villa đều được thiết kế với gia lô lớn từ 10-300m2, từ đây khách hàng có thể thư thái nhâm nhi tách trà nóng trong khi đưa mắt ngắm nhìn vẻ đẹp tinh khôi của rừng cây, của hoa cỏ được trồng ngay trên ban công. Nếu từ nhỏ, đã có ai từng mơ ước về những ngôi nhà trên cây chỉ thấy trong những bộ phim thì nay, điều này đã được hiện thực hóa một cách không thể ấn tượng hơn tại dự án Forest In The Sky.

Biệt thự Forest Sky Villa xứ sở thần tiên

Biệt thự Forest Sky Villa xứ sở thần tiên

Hít căng bầu không khí trong lành, nghe tiếng chim ríu rít bên ngoài, cảm nhận từng cơn gió mát thoang thoảng mùi hương hoa, quý vị có từng nghĩ sẽ cảm nhận được những điều này tại một địa điểm chỉ cách Hà Nội chưa tới 45 phút  lái xe? Nếu đây cũng là mong muốn và món quà quý vị muốn dành tặng gia đình và bản thân, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải ngay bây giờ!

Thiết kế nghỉ dưỡng ấn tượng của biệt thự Forest Sky Villa

Để có thể đưa ý tưởng “xây nhà trong rừng” trở thành hiện thực, các kiến trúc sư của dự án Forest Sky Villa đã phải làm việc trong nhiều năm trời để đưa ra được các phương án xây dựng tối ưu nhất. Tòa nhà Forest In The Sky cũng được giới kiến trúc đánh giá cao về sự độc đáo, cũng như tính “phức tạp” trong quá trình xây dựng. Để có thể đưa các cây lớn tán cao lên trông tại độ cao hơn 100m, mỗi tầng của dự án đều được xây với chiều cao lớn gấp 2-3 lần bình thường để có thể đổ đất trồng cây xanh ngay trong ban công. Có nhiều tán cây cao bằng 2 tầng nhà, đồng nghĩa với việc mỗi tầng phải có thiết kế riêng để phù hợp với sự sinh trưởng của cây mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ tòa nhà.

Nghỉ dưỡng ấn tượng Forest Sky Villa

Nghỉ dưỡng ấn tượng Forest Sky Villa

Có thể nói, dự án bietj thự Forest Sky Villa Đại Lải là đỉnh cao kiến trúc nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trên thực tế, không chỉ chủ đầu được đánh giá cao mà nhiều nhà thầu xây dựng cũng bày tỏ mong muốn được tham gia vào dự án này. Đây không chỉ là sự khẳng định cho tiềm lực của nhà thầu mà còn là một công trình nổi bật giúp làm “sáng” thêm hồ sơ và thành tích của công ty.

Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu không đề cập đến tiềm năng đầu tư biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải. Ngoài mục đích để nghỉ dưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể ủy thác biệt thự để nhận lợi nhuận ổn định và lâu dài cùng với chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ website http://forestintheskydailai.com/.