Biệt thự dự án FLC Quy Nhơn trong tầm ngắm khách thượng lưu

Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của một bộ phận khách hàng cao cấp, chuỗi biệt thự dự án FLC Quy Nhơn đã nhanh chóng tìm được những chủ nhân đẳng cấp khi ra mắt thị trường. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế và hơn thế là cơ hội sinh lời dòng tiền nhàn rỗi, hãy đến với dự án FLC tại Quy Nhơn ngay hôm nay!

Biệt thự dự án FLC Quy Nhơn – Viên ngọc trai của biển

Sự có mặt của dự án FLC Quy Nhơn như một tấm áo mới phủ lên miền đồi cát trắng xóa của biển Bình Định. Từ một vùng đất khô cằn, toàn bộ khu vực quy hoạch của FLC Quy Nhơn đã được phủ xanh với sân golf, công viên Safari và nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây là kết quả của một nỗ lực cùng kế hoạch bài bản được ấp ủ nhiều năm của tập đoàn.

Hình ảnh thực tế dự án

Khu biệt thự dự án FLC Quy Nhơn nổi bật hơn cả với vị trí view trực diện biển. Chỉ cách bãi tắm vài bước chân, khách hàng có thể tận hưởng không gian biển bất cứ thời điểm nào hoặc lựa chọn thả mình trong bể bơi riêng được xây trong khuôn viên từng căn biệt thự.

Với vẻ đẹp hiện đại pha chút hương vị Á Đông, khách hàng sẽ vừa cảm thấy mới lạ, độc đáo mà vẫn gần gũi như khi đang ở nhà của mình. Tôn vinh vẻ đẹp của biển, đắm mình trong không gian của biển là những gì đang chờ đợi khách hàng tại dự án FLC Quy Nhơn.

Vì sao biệt thự FLC Quy Nhơn lại “hợp gu” nhiều khách hàng

Xét trên cả phương diện sở hữu và đầu tư, dự án FLC Quy Nhơn đang cho thấy tính cạnh tranh vượt trội hơn hẳn. Trước tiên, Quy Nhơn là “vùng đất mới” với rất nhiều tiềm năng những mới chỉ ít dự án đang triển khai. FLC Quy Nhơn là dự án duy nhất đã hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, danh tiếng cũng như đánh giá của khách hàng sẽ là đòn bẩy giúp dự án tiến mạnh hơn trong tương lai. Nếu đang đau đầu khi cân nhắc các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hay Đà Nẵng, vậy FLC Quy Nhơn sẽ là cái tên giải quyết được mọi vấn đề quý vị đang thắc mắc.

Chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết cho thuê lên tới 10%/năm trong 10 năm là lời đảm bảo tuyệt vời cho việc hoàn vốn và sinh lời từ đầu tư biệt thự dự án FLC Quy Nhơn. Với những khách hàng đang có nguồn vốn rảnh tương đối và có nhu cầu sinh lời dòng vốn này, đừng bỏ lỡ FLC Quy Nhơn.

Để được tư vấn chi tiết và nhận bảng giá biệt thự dự án FLC Quy Nhơn mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website http://flc-quynhon.vn/ ngay từ bây giờ!