Khám phá bể bơi nước mặn vô cực độc đáo tại Panorama Nha Trang

Tại Panorama Nha Trang quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, khám phá và trải nghiệm bể bơi nước mặn vô cực đáy kính 3 chiều tuyệt đẹp trên tầng cao nhất của tòa tháp. Đây cũng là bể bơi nước mặn vô cực lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thiết kế bể bơi vô cực đáy kính tại Panorama Nha Trang

 Bể bơi nước mặn vô cực được thiết kế trên tòa nhà cao nhất của Panorama Nha Trang, với diện tích vô cùng lớn, khoảng 700m2. Về cơ bản, thiết kế của bể bơi nước mặn vô cực vẫn giữ được thiết kế chung của bể bơi vô cực, tức là đảm bảo thiết kể bể bơi mang đến cảm giác hồ nước như kéo dài đến vô cực. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với các bể bơi vô cực khác, bể bơi vô cực tại dự án sử dụng nguồn nước mặn, mang đến cho quý khách cảm nhận như đang thư giãn giữa biển khơi thực sự.

Không những vậy, bể bơi nước mặn vô cực tại Condotel Panorama Nha Trang còn được thiết kế vô cùng mềm mại, uyển chuyển. Hình dáng mềm mại của bể bơi được hình thành một phần nhờ vào thiết kế tòa tháp hình Elip vô cùng độc đáo., mang đến cho quý khách tầm nhìn 360 độ cực đã mắt. Thêm vào đó, hình dáng kiến trúc này còn tận hưởng triệt để gió mát của biển và gió núi, mang đến cho quý du khách cảm nhận cực khoái, một thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ bên bờ biển Nha Trang.  Bể bơi nước mặn vô cực này là một trong những hạng mục xa hoa bậc nhất của dự án và cũng là điểm nhấn kiến trúc độc đáo, nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác.

Panorama Nha Trang - Thành phố thượng lưu

Panorama Nha Trang – Thành phố thượng lưu

Condotel Panorama Nha Trang – Mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

 Với sự xuất hiện của bể bơi nước mặn vô cực tại Panorama Nha Trang, lần đầu tiên tại Việt Nam quý khách sẽ được đắm chìm trong làn nước biển trong xanh ở độ cao đáng nể. Thay vì quý khách tận hưởng hương vị của biển theo cách truyền thống, tức là tắm, bơi lội, vui đùa ở bãi biển thực sự; thì nay, tại tòa tháp cao nhất của dự án, quý khách sẽ có cảm giác như được đắm chìm trong bể bơi chân mây, nơi mang đến cho quý khách những cảm nhận như đang tắm ở bãi biển thực sự, nhưng lại có thể view bao quát toàn thành phố, thu mọi khung cảnh đẹp nhất của thành phố Nha Trang vào trong tầm mắt. Đặc biệt hơn cả, với sự hỗ trợ đắc lực của vị trí tọa lạc đắc địa, một bên giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, tọa lạc tại trục đường trung tâm, một bên giáp với mênh mông biển khơi thơ mộng, tạo nên địa thế tuyệt vời để quý khách có thể ngắm mọi khung cảnh đẹp nhất của Nha Trang từ trên cao, theo một góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của bể bơi nước mặt tạo nên điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cao cấp, xứng tầm với nhu cầu của giới khách hàng thượng lưu, khách du lịch quốc tế, góp phần vào việc thúc đầy nền du lịch Nha Trang thêm phát triển hơn nữa. Thiết kế Panorama Nha Trang xứng đáng trở thành biểu tượng kiến trúc, niềm tự hào kiến trúc thiết kế của thành phố biển xinh đẹp.