Bảng giá căn hộ Imperia Garden Hà Nội

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường là Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân của quận Thanh Xuân, Tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín Imperia Garden Hà Nội được xây dựng trên diện tích khoảng 42.000m2, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2.

Cập nhật bảng giá bán căn hộ Imperia Garden Hà Nội và các diện tích đã bán (tính đến ngày 30/7/2015):

cập nhật giá bán imperia garden ngày 30.7

Bảng giá căn hộ và các diện tích đã bán tháp 29T

cập nhật giá bán imperia garden ngay 30-7-35T

Cập nhật Bảng hàng căn hộ tòa 35T ngày 30/7

các loại diện tích hiện đang bán tại Imperia garden

Cập nhật các loại diện tích hiện đang bán

Căn hộ Imperia Garden có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ 65m2 đến 120m2, thiết kế 2 – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Thủ đô. Cư dân của dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và vùng lân cận bởi Imperia Garden nằm giữa các trục giao thông trọng yếu là tuyến tàu điện và đường cao tốc trên cao của Hà Nội.

Ngân hàng VP Bank hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất chỉ 6,99%/năm, thời hạn vay lên đến 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. 5% còn lại khách hàng chỉ phải thanh toán khi Chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.