Aqua City Novaland Đồng Nai – Chọn nơi an cư cho con

Ngày nay khi chọn lựa không gian sống các cư dân thường chú trọng tới nơi an cư cho con. Một nơi sống vừa phải có không gian trong lành vừa có đủ tiện ích giáo dục và cộng đồng cư dân văn minh. Và dự án Aqua City Novaland Đồng Nai chính là lựa chọn hàng đầu.

Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Khi cuộc sống càng hiện đại, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng các bậc phụ huynh càng lo lắng về một môi trường sống cho con. Bởi ngày nay con trẻ bị mất đi những khoảng xanh tự nhiên để vui chơi khám phá, phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Hiểu rõ được điều đó tại dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, công ty Nova đã phát triển một đô thị sinh thái chuẩn mực, nơi con người được sống gần gũi và giao hòa cùng thiên nhiên trong từng phút giây, nơi cư dân nhí được tự do khám phá thiên nhiên tươi đẹp.

Tại dự án với 3 mặt giáp sông lớn, 32 km đường sông luôn đảm bảo một không gian sống điều hòa trong lành và cực kỳ lý tưởng. Nơi đây các cư dân được thụ hưởng không khí trong lành và thoải mái nhất. Đặc biệt chủ đầu tư còn dành tới 70% diện tích để thiết kế cảnh quan xanh và tiện ích nội khu. Bao quanh dự án là hệ thống cây xanh lớn, thảm thực vật xanh mát, thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe. Cây xanh giúp điều hòa và lọc bụi bẩn, giảm tiếng ồn, mang tới một môi trường sống tràn ngập tự nhiên.

Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Tại Aqua City các tiện ích giải trí cũng được gắn liền với thiên nhiên như đi dạo, chạy bộ, chèo thuyền trên sông,… cư dân được sống trọn với thiên nhiên trong từng khoảnh khắc.

Đặc biệt các cư dân nhí tại dự án có cơ hội được tiếp xúc với thiên nhiên tối đa. Nơi đây con được tự do chạy nhảy trên những thảm thực vật xanh mát nơi công viên, đường đi dạo. Được tự do vui chơi giải trí mỗi ngày trong không gian ngập tràn tự nhiên. Bé được tham gia những hoạt động thể dục thể chất, khám phá tự nhiên. 

Thay vì mỗi ngày vùi đầu với những thiết bị điện tử như smartphone, tivi, ipad con sẽ được trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa, được bảo vệ sức khỏe tối đa. Đây là giá trị mà mọi phụ huynh đều mong muốn.

Không chỉ có không gian sống xanh lý tưởng cho sự phát triển của trẻ mà tại dự án Aqua City Novaland Đồng Nai, các cư dân nhí còn được chăm sóc về tri thức với những tiện ích giáo dục sẵn có tại dự án cũng như tại khu vực.

Tại dự án có hệ thống trường học chất lượng cao với chương trình giảng dạy chất lượng, các thầy cô giàu chuyên môn, đây sẽ là nền tảng để con phát triển tri thức. Trường học ngay tại khu dự án cũng mang tới sự an tâm tối đa cho các bậc phụ huynh. 

Cộng đồng cư dân văn minh – Nền tảng cho con yêu phát triển

Cộng đồng cư dân văn minh – Nền tảng cho con yêu phát triển

Cộng đồng cư dân văn minh – Nền tảng cho con yêu phát triển

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là cộng đồng cư dân. Tại dự án Aqua City Novaland với những giá trị vượt trội sẽ là nơi an cư của các cư dân đẳng cấp với lối sống văn minh. Sống cạnh những người hàng xóm lịch thiệp và văn minh chính là nền tảng để các cư dân nhí phát triển thành những công dân đẳng cấp thời thượng trong tương lai.

Có thể nói với những giá trị đó, dự án đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những bậc phụ huynh để tặng con một nơi an cư chất lượng.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán dự án với giá aqua city novaland đồng nai vô cùng hấp dẫn. Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một mái ấm lý tưởng này nhé!