Ấn tượng mạnh mẽ trước thiết kế dự án Arena

Hội tụ những điểm sáng thiết kế từ khắp mọi nơi trên thế giới, dự án Arena đã gây được ấn tượng mạnh mẽ từ những ngày đầu ra mắt. Không đơn thuần chỉ là chốn nghỉ dưỡng sát bờ biển lọt top 10 đẹp nhất hành tinh, mà dự án còn hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm sinh thái đẳng cấp khó quên một khi du khách đã đặt chân tới nghỉ dưỡng.

Thiết kế ưu việt tại dự án Arena

Xét duyệt những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, dự án vừa tận dụng được lợi thế sát biển vừa có được sự tối ưu về diện tích cũng như sự thông thoáng. Cả dự án bao gồm 4 tòa tháp hình vòng cung elip hướng ra biển đón trọn ánh nắng chan hòa, hương vị mặn mòi đặc trưng và tầm nhìn quang cảnh biển vào mỗi sớm mai đầy thú vị. Hai bên cánh cung các căn hộ thoai thoải giật cấp được phủ xanh bởi cỏ cây hoa lá. Phía bên trong, chuỗi căn hộ dự án Arena được sắp xếp tựa như hình xương cá san sát vào nhau. Với lối thiết kế như vậy, ước tính có tới 80% căn hộ view biển và 100% căn hộ hướng biển.

Mặt khác, tuy ẩn dưới hình dạng vòng cung elip nhưng những căn hộ đều được thiết kế vuông vức, tối đa hóa diện tích và thông thoáng. Các căn hộ sở hữu sự hợp lý trong việc thiết kế các gian phòng chức năng đồng thời, tối đa số mặt thoáng hướng biển nhiều nhất có thể. Đứng từ căn hộ dự án Arena Cam Ranh bất kỳ, du khách cũng có được trọn vẹn tầm ngắm vịnh biển Bãi Dài tuyệt đẹp và hoang sơ.

The Arena Cam Ranh

Trải nghiệm hệ sinh thái xanh tại ngay dự án Arena Cam Ranh

Đan xen với sắc thái hiện đại của các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao là sắc xanh của thiên nhiên cây cỏ. tại 2 cánh cung mỗi tòa tháp là hệ thống cây xanh tầng tầng lớp lớp. Chủ đầu tư nhanh chóng bắt kịp xu hướng để áp dụng vào dự án của mình. Ngoài ra bên trong trung tâm dự án Arena là những khuôn viên xanh mát được bố trí đan xen hợp lý. Hệ thống hồ bơi 3 tầng ngay kế cạnh mang tới nguồn sinh khí tươi mát tới từng căn hộ dự án.

Với lý tưởng đầu tư bền vững, thiết kế ấn tượng chính là điểm nhấn kinh doanh của vị chủ đầu tư tài ba. Mong muốn trở thành biểu tượng của ngành du lịch Cam Ranh, dự án sẽ ngày càng được đầu tư hoàn thiện hơn nữa. Vì thế đầu tư tại dự án Arena Cam Ranh, nhà đầu tư luôn được an tâm trong lợi nhuận, thu hồi nguồn vốn nhanh chóng, có giá trị tốt, tài sản sở hữu lâu dài tốt nhất.

Chắc chắn, với thiết kếdự án Arena Cam Ranh ấn tượng, hợp lý song luôn mang đến sự sang trọng, tinh tế cho khách hàng, đây sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư khác biệt, hứa hẹn nhiều bất ngờ với mức giá chỉ từ 350 triệu đồng, mọi nhà đầu tư đều có thể tham gia.