An ninh đảm bảo tại dự án Picity High Park q12

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển mạnh về kinh tế, có lượng dân cư đông nhất cả nước hiện nay. Tuy nhiên, một trong những điểm bất lợi đi cùng với sự phát triển này, chính là mặt an ninh của thành phố chưa được đảm bảo, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật, thậm chí, có nhiều vụ án giết người, khiến người dân không khỏi bất an.

Đó là lý do khiến an ninh những khách hàng cao cấp, giới giàu có Sài Thành luôn cảm thấy bất an trong mọi vấn đề, luôn có nhu cầu tìm kiếm những không gian sống an ninh đảm bảo, an toàn nhất để được thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình, đồng thời, bảo đảm an toàn cho tài sản và tính mạng của mình. Dự án Picity High Park q12 sở hữu một hệ thống an ninh đa lớp chất lượng. Với hệ thống an ninh này, chắc chắn mọi cư dân đều cảm thấy thoải mái nhất khi trở về nhà, tận hưởng cuộc sống và có giấc ngủ bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Picity High Park q12 an ninh đa lớp

Dự án Picity High Park q12 an ninh đa lớp

Dự án Picity High Park q12 an ninh đa lớp

Không chỉ có 1, 2 lớp an ninh sơ sài như nhiều dự án nhà ở cao cấp cùng dòng, khiến khách hàng luôn cảm thấy bất an, dự án Picity High Park q12 sở hữu một hệ thống an ninh đa lớp, tận dụng tối đa yếu tố về con người, kết hợp cùng với những sản phẩm an ninh công nghệ mới, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng cư dân thượng lưu tại dự án.

Đây chính là một trong những yếu tố để vận hành và phát triển một dự án nhà ở cao cấp đã được chủ đầu tư xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của mình. Những máy móc, thiết bị mới nhất trên thế giới về an ninh, đã được công nhận sẽ được lắp đặt tại dự án, đảm bảo sự đột nhập của người lạ, có những cảnh báo nguy hiểm đến cư dân ngay khi nhận thấy mối đe dọa không an toàn. 

Như khách hàng đã biết, có rất nhiều dự án bán với mức giá nhà ở cao cấp, quảng bá và thiết kế sang trọng, nhưng bỏ quên mất yếu tố an toàn cho cư dân, khiến tình trạng mất cắp trong dự án diễn ra liên miên, các căn hộ bị đột nhập khiến cư dân hoảng sợ với an nguy của bản thân và gia đình. Lỗ hổng này chính là do việc an ninh không được chú trọng, ngay từ đầu, khi thiết lập hệ thống an ninh, chủ đầu tư đã quên mất đi mong muốn an toàn và bình yên của khách hàng.

Tuy nhiên, tại dự án Picity High Park q12 hơn cả bảo vệ, đảm bảo an toàn, chủ đầu tư luôn coi mỗi khách hàng như người thân của mình, vì vậy, luôn mong muốn cuộc sống tốt nhất, ngay cả an ninh cũng phải đảm bảo tuyệt đối.

Từ cổng vào dự án là một lớp an ninh bảo vệ, kiểm tra thẻ ra vào của cư dân, tầng hầm để xe cũng có tích hợp hệ thống này để tránh tình trạng người lạ đột nhập. Thang máy của dự án cũng là thang máy riêng, dành cho cư dân với thẻ riêng của thành viên. Vì vậy, nếu không có thẻ cư dân, chắc chắn người lạ không thể di chuyển tới những khu vực cư dân đang sinh sống. Đội ngũ bảo vệ tại chỗ và tuần tra liên tục đi kiểm tra theo giờ, có hỗ trợ bởi các dụng cụ nghiệp vụ, đội ngũ bảo vệ có đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, thường xuyên được tập huấn. Đồng thời, camera luôn có người theo dõi 24/7, đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân.

Picity

Đảm bảo an toàn cho cư dân nhí

Cư dân nhí có thể an tâm về không gian sinh hoạt của mình bên trong không gian dự án Picity High Park q12. Bên cạnh những bốt bảo vệ tại chỗ, dự án còn có đội tuần tra liên tục, sẵn sàng phát hiện ra kẻ xấu và nguy cơ để đảm bảo việc vui chơi, thoải mái hoạt động của cư dân nhí.

Đây chính là điều mong muốn của các bậc phụ huynh, mang đến một không gian sống toàn diện, nơi con em của mình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, vui chơi và tự do khám phá thế giới, cuộc sống cuộc mình cùng bạn bè.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html