3 điểm “đắt” nhất trong thiết kế biệt thự Vogue Nha Trang

Ấn tượng trong thiết kế, vượt trội về giá trị sở hữu và đầu tư – đây là những điều chủ đầu tư mong muốn gửi gắm tại các sản phẩm biệt thự Vogue Nha Trang. Dể đự án có sức cạnh tranh hơn nữa trong bối cảnh thị trường đang rất “gay gắt” hiện nay, Vogue Nha Trang còn được đầu tư nhiều hơn nữa để có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng. Dưới đây là 3 điểm đắt giá nhất trong thiết kế mà các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về sản phẩm biệt thự tại dự án.

Thiết kế mặt bằng theo hình ruộng bậc thang

Với nhiều dự án đã xây dựng trước đó, quy hoạch các biệt thự dạng phẳng là xu thế chung, tuy nhiên phương thức này khiến cho các căn ở bên trong và xa bờ biển càng khó nhìn được view biển. Rất nhiều căn góc của các dự án vì vậy mà chưa thể có chủ sở hữu mặc dù áp dụng giá bán rất phải chăng. Với thiết kế biệt thự Vogue Nha Trang, chủ đầu tư lựa chọn phương án “ruộng bậc thang” tức là các căn phía sau sẽ cao hơn căn phía trước. Nhờ ưu thế này mà mọi căn biệt thự đều có thể sở hữu view biển trọn vẹn, không bị che chắn bởi các công trình xây dựng khác.

Thiết kế biệt thự Vogue Resort Nha Trang hình ruộng bậc thang

Thiết kế biệt thự Vogue Resort Nha Trang hình ruộng bậc thang

Với phương án này, chủ đầu tư cần có thời gian và đồn nhiều nguồn lực vào việc san lấp và cải tạo mặt bằng của biển Bãi Dài. Tuy nhiên, để có thể mang tới lợi ích lâu dài cho khách hàng, NewCity Group vẫn triển khai thiết kế như hiện tại của biệt thự Vogue Nha Trang.

“Phủ xanh” biệt thự Vogue Nha Trang

Một điểm ấn tượng khác nữa của thiết kế biệt thự Vogue Nha Trang đó là các căn biệt thự này sẽ được phủ xanh phần mái bằng cỏ. Có hai lợi ích chính từ thiết kế này đó là làm giảm lượng nhiệt hấp thụ tại các căn biệt thự, từ đó giảm chi phí nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường khu resort trong sạch nhất. Thứ hai, với thiết kế phủ xanh, khi view từ các ban công biệt thự phía sau, khách hàng sẽ nhìn thấy một mảng xanh hút mắt thay vì những khoảng trắng hay đỏ của hệ mái thông thường.

Phủ xanh biệt thự Vogue Nha Trang

Phủ xanh biệt thự Vogue Nha Trang

Với chỉ một ý tưởng, lợi ích mang tới cho biệt thự Vogue Nha Trang vừa độc đáo lại vừa ấn tượng với giá trị song hành của tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Thiết kế “mở” nhưng đảm bảo riêng tư tuyệt đối

Thiết kế mở của biệt thự Vogue Nha Trang được thể hiện ở việc sử dụng chất liệu kính cường lực để đưa không gian bên trong và bên ngoài trở nên gần gũi hơn. Khi nghỉ tại các căn biệt thự, khách hàng sẽ cảm nhận một không gian đặc biệt “xanh” như được bao quanh bởi một thảm thực vật nhiệt đới. Và chính thảm thực vật này cũng là một “hàng rào tự nhiên” giúp phân tách các căn biệt thự và đảm bảo sự riêng tư của khách lưu trú.

Với sự đầu tư mạnh về thiết kế, biệt thự Vogue Nha Trang chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầu tư giá trị cho khách hàng. Đăng ký ngay hôm nay để nhận chính sách bán hàng biệt thự Vogue Nha Trang mới nhất tại website vogueresortnhatrang.com.